Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 mới nhất có đáp án

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu tới các thí sinh đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 mới nhất tại THPT chuyên Thái Bình.

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 mới nhất có đáp án

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 mới nhất có đáp án

Môn Lịch sử được đánh giá là một trong những môn có số lượng thí sinh chọn để dự thi ít nhất. Theo thông tin của Bộ GD&ĐT, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ có cả kiến thức lớp 11. Vì vậy mà thí sinh dự thi tất cả các môn nói chung và môn Lịch sử nói riêng cần có quá trình học tập và ôn luyện tập trung cao độ nhất, nghiêm túc nhất để đạt hiệu quả cao nhất.

Cũng theo thông tin mới nhất của Bộ thì tới đây tháng 1/2018 Bộ sẽ công bố đề thi khảo khảo THPT Quốc gia 2018 cho tất cả các môn để cho giáo viên và các thí sinh tham khảo. Để có thể cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 và cập nhật những mẫu đề thi thử mới nhất, thí sinh có thể truy cập website thptquocgia.org. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất thường xuyên.

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 của Trường THPT chuyên Thái Bình gồm 40 câu với thời gian làm bài là 50 phút. Đề thi có đáp án giúp thí sinh sau khi bấm thời gian làm bài có thể so đáp án để biết những lỗi sai của mình ở đâu. Chúc các bạn thành công!

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 tại THPT chuyên Thái Bình

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *