Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 tại chuyên Lương Văn Tụy

Toán là môn thi bắt buộc đối với tất cả các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia, chính vì vậy việc làm nhiều đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 là điều rất cần thiết.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 tại chuyên Lương Văn Tụy

Trong kỳ thi THPT Quốc gia, với nhiều bạn học thiên về các môn xã hội thì việc đối mặt với những con số là điều vô cùng khó khăn. Thay vì trốn tránh, bạn nên đối mặt trực tiếp với nó, bắt đầu từ những dạng đơn giản rồi dần dần nỗi sợ môn Toán sẽ biến mất. Và tất nhiên việc làm nhiều đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia là rất nên để bạn có thể xác định rõ cấu trúc đề thi, các dạng đề thi từ đó có phương án điều chỉnh tốt nhất.

Nhằm giúp các bạn thí sinh ôn thi hiệu quả, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018 tại chuyên Lương Văn Tụy. Đề thi gồm 40 câu, thời gian làm bài là 50 phút. Các bạn hãy cùng tải về và bấm thời gian làm thử nhé. Chúc các bạn thành công!

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018 tại chuyên Lương Văn Tụy

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp