Soạn đề thi thử kỳ thi thpt quốc gia năm 2018

24 mã đề thi thử thpt quốc gia năm 2018 sẽ được soạn cho học sinh trong kỳ thi thử sắp tới để chuẩn bị cho kỳ thi. 

Biên soạn đề thi thử thpt quốc gia năm 2018 

Soạn đề thi thử kỳ thi thpt quốc gia năm 2018

Theo đó, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc vừa có văn bản gửi đến các Phòng giáo dục và các trường trung học phổ thông về việc quán triệt các đơn vị có học sinh lớp 12 một số nội dung liên quan đến chuẩn bị cho tổ chức khảo sát kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018.
Cụ thể: Kiến thức khảo sát thuộc chương trình lớp 11, chương trình lớp 12 tính đến thời điểm khảo sát. Đối với mỗi môn trắc nghiệm, Sở bố trí 24 mã đề/1 phòng khảo sát. Công tác bố trí phòng khảo sát đảm bảo không quá 24 thí sinh/phòng.

Trước khi báo cáo số liệu học sinh lớp 12 tham gia kỳ khảo sát kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị tổ chức cho học sinh đăng ký bài khảo sát theo nguyện vọng, không ép buộc học sinh phải tham dự kỳ khảo sát.

Trước ngày 28/11/2017, các đơn vị phối hợp tổ chức khảo sát theo hình thức liên trường báo cáo công tác chuẩn bị về Sở.

Trước đó, Bộ GD&ĐT cũng đã công bố phương án của kỳ thi thpt quốc gia năm nay và các năm tiếp theo. Theo đó, kỳ thi sẽ được giữ ổn định và Bộ cũng cho biết sẽ không công bố thêm đề thi minh họa cũng như đề thi thử nghiệm.

Học sinh và giáo viên có thể sử dụng lại các đề thi minh họa và thử nghiệm trước đó để thực hiện ôn tập. Bộ cũng sẽ có những chỉ đạo hướng dẫn về chương trình ôn tập. Tuy nhiên cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc không công bố đề thi minh họa trong khi chương trình thi năm nay có thêm kiến thức lớp 11. Cô Lê Thị Thu – Giảng  viên dạy Vật lý ôn tập trên Fanpage Kỳ thi thpt quốc gia – trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: “Chương trình lớp 11 tuy không nhiều nhưng số lượng các môn đều có ở lớp 11 vì thế các em nếu như lựa chọn 2 bài thi phải ôn thêm rất nhiều kiến thức so với năm 2017.”

Dự kiến như hàng năm khoảng đầu tháng 3 Bộ sẽ phát hành hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về kỳ thi thpt quốc gia cũng như đề thi thpt quốc gia trên địa chỉ website chính thức và trên fanpage để thí sinh tiện theo dõi.

(thptquocgia.org)

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *