Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Kỳ Thi THPT Quốc Gia
KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019, TIN TỨC TUYỂN SINH ĐH - CĐ Thông tin mới nhất của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào cao đẳng, đại học năm 2019. Cập nhật thông tin về qui chế thi THPT quốc gia, điểm chuẩn, điểm sàn mới nhất. Đặc biệt cập nhật đề thi và đáp án của tất cả các khối thi của những năm trước, đề thi thử các khối năm 2019.

Trường Đại học Điện lực mới đây đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019, phương thức tuyển sinh và điều kiện xét tuyển vào trường như sau:

Đại học Nha Trang thông báo tuyển sinh năm 2019 hệ Đại học và Cao đẳng chính quy với nhiều ngành đào tạo.  Phương...

Theo kế hoạch tuyển sinh dự kiến của nhiều trường đại học, năm 2019 sẽ có nhiều ngành học mới mở thu hút những thí sinh học lực giỏi đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0.

Trường Đại học Kiến trúc TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019 với các thông tin cụ thể như sau:

Trường Đại học Thương Mại công bố phương án tuyển sinh năm 2019 theo hai hình thức xét tuyển thẳng và xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, cụ thể như sau.

Trường THPT Hàn Thuyên tổ chức thi thử kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 cho học sinh lớp 12, dưới đây là đề thi thử môn Vật lý các em học sinh có thể tham khảo.

Theo lộ trình về việc thu học phí các trường đại học, cao đẳng đến năm 2021, học phí năm học 2019 – 2020 dự kiến sẽ tăng ở hầu hết các khối ngành.

Nhằm giúp thí sinh ôn tập môn Lịch sử dễ dàng hơn, các chuyên gia phân tích ma trận đề thi THPT quốc gia năm 2019, đây là những thông tin hữu ích đối với các thí sinh trong quá trình ôn thi.

Thông tin từ Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TPHCM), năm 2019 trường dự kiến chỉ tiêu là 1.840 với 5 phương thức tuyển sinh như sau.

ĐH Quốc gia TPHCM mới đây đã công bố mẫu bài thi đánh giá năng lực năm 2019 để thí sinh tham khảo và có hướng ôn luyện tốt nhất.

Bài mới nhất

Thời gian năm nhất rất quan trọng đối với sinh viên vì lần đầu tiên xa gia đình, sống tự lập. Sau đây là một số sai lầm mà rất nhiều tân sinh viên hay mắc phải.