Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Kỳ Thi THPT Quốc Gia
KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019, TIN TỨC TUYỂN SINH ĐH - CĐ Thông tin mới nhất của Bộ GD&ĐT về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào cao đẳng, đại học năm 2019. Cập nhật thông tin về qui chế thi THPT quốc gia, điểm chuẩn, điểm sàn mới nhất. Đặc biệt cập nhật đề thi và đáp án của tất cả các khối thi của những năm trước, đề thi thử các khối năm 2019.

Tổng hợp các sơ đồ tư duy hệ thống kiến thức môn Địa lý chương trình THPT sau đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho học sinh trong quá trình ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia 2020.

Tổng hợp sơ đồ tư duy các tác phẩm văn học trọng tâm ôn thi THPT quốc gia sau đây các em học sinh có thể tham khảo trong quá trình ôn thi.

Sơ đồ tư duy tổng hợp kiến thức môn Sinh học lớp 12 sau đây giúp các em học sinh chuẩn bị tốt cho kỳ thi học kỳ và thi THPT quốc gia sắp tới.

Tổng hợp các công thức môn Toán sau đây để ôn thi THPT quốc gia, các thí sinh 2k2 có thể tham khảo trong quá trình ôn thi học kỳ và ôn thi THPT quốc gia.

Tổng hợp hệ thống kiến thức môn Vật lý lớp 12 theo sơ đồ tư duy dưới đây các thí sinh có thể tham khảo để ôn thi học kỳ và thi THPT quốc gia.

Đối với câu hỏi nghị luận xã hội trong bài thi THPT quốc gia môn văn, việc lấy dẫn chứng tốt và thuyết phục sẽ giúp thí sinh dễ ăn điểm trọn vẹn phần này.

Tiếng Anh là nỗi sợ đối với rất nhiều học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia, để học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi, các bạn có thể tham khảo những bí quyết sau đây.

Môn địa lý trong kỳ thi THPT quốc gia những năm gần đây được thi theo hình thức trắc nghiệm, việc sử dụng Atlat địa lý sẽ hỗ trợ đắc lực cho thí sinh khi làm bài thi.

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm chuyên đề hình học tọa độ Oxyz có hướng dẫn giải sau đây các em học sinh có thể tham khảo ôn thi học kỳ và ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia.

Nhằm chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sau năm 2020 theo định hướng của Bộ GD&ĐT, năm học 2019 nhiều trường THPT ở TPHCM bắt đầu cho học sinh làm bài kiểm tra, bài thi trên điện thoại hoặc máy tính.

Bài mới nhất

Tổng hợp 84 công thức tiếng Anh hay gặp sau đây là tài liệu hữu ích cho thí sinh trong quá trình ôn thi THPT quốc gia năm 2020.