Cập nhật đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia mới nhất năm 2018

Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018 tại trường THPT Kim Liên, Hà Nội cho các thí sinh tham khảo.

Cập nhật đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia mới nhất năm 2018

Cập nhật đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia mới nhất năm 2018

Với nhiều bạn thí sinh môn Toán được cho là môn “ám ảnh” nhất, nhưng đây lại là môn bắt buộc đối với tất cả các thí sinh. Do vậy, nếu bạn còn chưa tự tin vào khả năng của mình thì hãy tập trung ôn tập, củng cố kiến thức và luyện thật nhiều đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia ngay hôm nay.

Nhiều thí sinh chủ quan đợi Bộ công bố đề thi tham khảo rồi mới bắt tay tiến hành vào ôn tập, nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi năm nay đề thi trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán nói riêng và tất cả các môn khác nói chung có kiến thức cả của chương trình lớp 12 và chương trình lớp 11, tức là khối lượng kiến thức nặng hơn gấp đôi nhưng thời gian ôn luyện thì vẫn vậy. Nên nếu bạn đợi đề thi tham khảo từ Bộ rồi mới ôn tập thì chắc chắn sẽ không đủ thời gian để ôn tập và giải đề.

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất thì năm nay phương án tuyển sinh cơ bản vẫn sẽ giữ nguyên như năm trước. Hiện nay, các trường vẫn đang lấy ý kiến, nghiên cứu và sẽ công bố phương án tuyển sinh sớm nhất đến các thí sinh.

Dưới đây là đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia năm 2018 tại Trường THPT Kim Liên – Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện dễ dàng và học phí tiết kiệm.

Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với khung chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại theo chuẩn chương trình của Bộ cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng các điều kiện liên thông của Bộ đề ra.

Các thí sinh có nhu cầu theo học, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *