Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 mới nhất

Với môn Toán THPT Quốc gia bên cạnh việc tổng hợp kiến thức thì việc luyện tập nhiều đề thi, bài tập là điều hết sức cần thiết để có một kỳ thi thành công.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 mới nhất

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 mới nhất

Thời gian chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia không còn nhiều, ngay từ bây giờ các thí sinh nên gấp rút ôn luyện để đạt kết quả cao nhất, đặc biệt là môn Toán THPT Quốc gia.

Cái khó khăn của các thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm nay là khối lượng kiến thức sẽ tăng lên vì ngoài chương trình lớp 12 sẽ có thêm kiến thức của chương trình lớp 11. Do vậy, các thí sinh cũng cần phải chú ý hơn.

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất thì kỳ thi THPT Quốc gia năm nay sẽ không có sự thay đổi nhiều so với kỳ thi năm 2017 và đến cuối tháng 1/2018, Bộ sẽ công bố đề thi tham khảo THPT Quốc gia cho tất cả các môn, nhưng các thí sinh cũng không nên ngồi đợi đề tham khảo mà ngay từ bây giờ nên bắt tay ngay vào ôn tập.

Nhằm giúp các thí sinh ôn luyện tốt nhất, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 tại chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên cho các thí sinh tham khảo. Đề với 50 câu và thời gian làm bài là 90 phút, các thí sinh nên căn chỉnh thời gian hợp lý để bài làm được hoàn thiện tốt nhất.

Đề thi thử môn Toán THPT Quốc gia 2018 tại chuyên Lê Quý Đôn – Điện Biên

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành Y tế và đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh, năm 2018 được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện dễ dàng, học phí tiết kiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…cho các thí sinh lựa chọn theo sở thích và đam mê của mình.

Thí sinh có nhu cầu theo học, hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *