Thông tin tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh
Cung cấp thông tin chính xác nhất Trung cấp, cao đẳng, Đại học qua các năm. Hồ sơ và địa chỉ tuyển sinh.

Điểm trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016 dự đoán vẫn sẽ cao và chọn học cao đẳng dược Hà Nội theo...

Mới đây Học viện Ngân hàng đã công bố phương án tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 với một số thay đổi so với năm 2018.

Hiện tại các trường đã triển khai công tác dạy và ôn tập thi THPT quốc gia năm 2019, đại diện Bộ GD&ĐT cho biết, thí sinh nên bám sát theo đề thi tham khảo mà Bộ GD&ĐT đã công bố.

Mới đây Đại học Huế công bố phương án tuyển sinh dự kiến cho năm 2019 với 15 ngành đào tạo mới theo nhu cầu của thị trường lao động.

Những ngày gần đây nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019, ngoài những hình thức xét tuyển truyền thống, nhiều trường còn bổ sung thêm một số tiêu chí mới.

Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức công bố phương án tuyển sinh năm 2019 với 4 phương thức xét tuyển như sau:

Mới đây Trường Đại học Ngoại Thương đã thông báo dự kiến phương thức tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2019.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam năm 2019 tuyển sinh 46 chương trình đào tạo hệ đại học chính quy và dự kiến 4 phương thức xét tuyển như sau.

Trường Đại học Mở TPHCM công bố phương án tuyển sinh năm 2019 với dự kiến 3900 chỉ tiêu và mở thêm một số mã ngành mới cụ thể như sau.

Theo thông tin từ Trường Đại học Bách khoa TPHCM (ĐH Quốc gia TPHCM), năm 2019 trường tuyển sinh theo 4 phương thức với tổng số 35 ngành đào tạo như sau:

Trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã công bố phương án tuyển sinh năm 2019 và tổ hợp môn xét tuyển cho các ngành đào tạo như sau:

Bài mới nhất

Thông tin được ông Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách Khoa cho biết sau khi so sánh hai dữ...