Cập nhật đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đang đến rất gần, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 tại chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa.

Cập nhật đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018

Cập nhật đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018

Đối với các môn Khoa Học Xã Hội, thì việc nhớ các dấu mốc sự kiện, diễn biến, kết quả, hay định nghĩa, khái niệm là điều vô cùng khó khăn. Ngoài lập thời gian biểu hợp lý cho việc nhớ lại các kiến thức cũ, thì luyện tập các đề thi cũng là một cách rất hay để hệ thống lại kiến thức. Bản đồ tư duy trí nhớ của các bạn, sẽ được lật lại từ gốc rễ mỗi khi làm đề thi thử. Cứ lặp đi lặp lại như vậy, sẽ giúp các bạn nhớ bài được lâu hơn và logic hơn.

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 gồm có 40 câu trong thời gian làm bài 50 phút. Đề thi này được ra đề theo cấu trúc chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Trong quá trình luyện đề các em cố gắng tìm kiếm những đề thi có cấu trúc chuẩn. Như thế sẽ giúp các em nắm bắt được cấu trúc đề thi và có thể bấm thời gian làm bài. Bấm giờ làm bài sẽ giúp các em quen với áp lực thời gian hơn. Luyện đề là một quá trình quan trọng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi của các em.

Nếu muốn tham khảo thêm các tài liệu ôn thi THPT Quốc gia 2018 của các môn khác, ví dụ như đề thi thử môn Tiếng anh THPT Quốc gia năm 2018, hay môn Toán…các bạn thí sinh có thể ghé thăm website thptquocgia.org để tìm hiểu thêm.

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 tại chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *