2 ngày nữa Bộ sẽ công bố thí sinh không được dự thi thpt quốc gia 2017

Theo thông tin tuyển sinh mới cập nhật, thì ngày 02/06 tới, Bộ GD&ĐT sẽ công bố danh sách những thí sinh không được tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm nay. 

2 ngày nữa Bộ sẽ công bố thí sinh không được dự thi thpt quốc gia 2017

Bộ sẽ công bố danh sách thí sinh không đủ điều kiện tham gia kỳ thi thpt quốc gia năm 2017. 

Theo đó, danh sách này là những thí sinh mặc dù đã đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia nhưng do vi phạm quy chế hoặc đăng ký không đúng theo quy định cũng như các thí sinh không đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm nay. Danh sách này đã được Bộ ấn định và sẽ công bố vào thời gian trên.

Cũng thep đó từ đâu tháng 6, các Sở GD&ĐT và đơn vị liên quan thực hiện việc trả giấy báo dự thi THPT quốc gia 2017 cho thí sinh. Ngày 7/6 là hạn cuối để trả giấy báo dự thi tham dự kỳ thi thpt quốc gia cho thí sinh.

Sau ngày 7/6, nếu thí sinh chưa nhận được giấy báo dự thi hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về kỳ thi THPT quốc gia 2017 có thể liên hệ tới tổng đài của Bộ GD&ĐT với hai số điện thoại: (04) 32181385 hoặc (04) 32181386 để được hỗ trợ trực tiếp.

Thí sinh cũng có thể xem thông tin đăng ký dự thi bằng tài khoản thpt quốc gia của mình tại địa chỉ website của Bộ. Dưới đây là hướng dẫn tra cứu địa điểm thi và số báo danh.. bằng tài khoản thpt quốc gia của mình.

Sau khi đăng nhập thành công, thí sinh vào mục tra cứu sau đó sẽ xuất hiện mục nhỏ hơn. Thí sinh nhấp chuột vào mục Tra cứu giấy báo dự thi.

Các thông tin trên giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 bao gồm:

Họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu TT
Số báo danh
Đối tượng, khu vực,
Địa chỉ điểm thi
Hội đồng thi
Thông tin bài thi/môn thi đã đăng ký
Thời gian, địa điểm làm thủ tục dự thi

Nếu thí sinh chưa tra cứu được giấy báo dự thi THPT quốc gia 2017 của mình nên đăng nhập lại vào lần sau. Vì lượng thí sinh lớn, phần mềm của Bộ GD&ĐT đang trong thời gian cập nhật.

Trường hợp thí sinh không nhớ mật khẩu tài khoản thpt quốc gia của mình thì cầm theo chứng minh thư nhân dân đến nơi đăng ký dự thi thpt quốc gia để được cập nhật lại mật khẩu của mình.

Xét tuyển Cao đẳng chính quy Dược và Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh theo chính sách mới cũng như quy chế tuyển sinh tự chủ. Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017.

Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học 1 trong những chuyên ngành y tế sức khỏe ở trình độ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Với trình độ giảng viên tốt nghiệp ở những trường Đại học Y, Đại học Dược loại giỏi cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong cả nước. Trường tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo đối với cán bộ đội ngũ Y khoa, Dược sĩ cho tương lai.

Hiện tại trường cũng tự hào vì là 1 trường Cao đẳng sở hữu cho mình một bệnh viện riêng và với cơ sở trang thiết bị giảng dạy không thua kém bất cứ một trường Đại học Y, Đại học Dược nào trong cả nước.

Năm 2017 trường tuyển sinh với 3 ngành đào tạo chất lượng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT). (có thể bổ sung sau)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong gửi về qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *