Thời gian trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 Tại thời điểm này thí sinh có thể tra cứu giấy báo dự thi thpt quốc gia của mình bằng tài khoản thpt quốc gia.  2 ngày nữa Bộ sẽ công bố thí sinh không được dự thi thpt quốc gia 2017 Đề thi thpt quốc gia năm 2017 sẽ được cách ly trong công
Thời gian trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017

Thời gian trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017

3703
CHIA SẺ

Tại thời điểm này thí sinh có thể tra cứu giấy báo dự thi thpt quốc gia của mình bằng tài khoản thpt quốc gia. 

Thời gian trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 

Thời gian trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 

Theo đó thí sinh có thể tra cứu giấy báo dự thi và kiểm tra các thông tin cá nhân sẽ được in trên giấy. Do số lượng thí sinh lớn nên việc cập nhật giấy báo dự thi cần nhiều thời gian, thí sinh đăng nhập nếu chưa thể tra cứu giấy báo dự thi của mình thì nên tra cứu vào những ngày tiếp theo.

Nhiều thí sinh cũng như học sinh có gửi tin nhắn về tại sao đăng nhập lại không tra cứu được. Lý do vì có nhiều thí sinh đăng nhập cùng một lúc cho nên có thể website bị quá tải nên chưa load kịp thí sinh nên thoát ra và thử đăng nhập lại. Hoặc cũng có thể đăng nhập vào khi khác để tra cứu thông tin của mình.

Dự kiến 2 ngày nữa các Sở sẽ gửi giấy báo dự thi thpt quốc gia đến thí sinh và chậm nhất là ngày 07/06 là hạn cuối cùng để trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 cho thí sinh.

Trường hợp thí sinh đến ngày cuối vẫn chưa nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia hoặc có thắc mắc nào có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp tới tổng đài của Bộ GD&ĐT với hai số điện thoại: (04) 32181385 hoặc (04) 32181386.

Lịch thi THPT quốc gia năm 2017 cụ thể như sau

  • Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi
  • Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).
  • Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn
  • Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán
  • Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên
  • Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ
  • Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

Thí sinh lưu ý đên những thông tin bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin chính thống trên thpt quốc gia để nắm rõ nhất. Chúc thí sinh có thời gian ôn tập tốt để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

(THPTQUOCGIA.ORG)