Tuyển sinh Trung cấp phòng cháy chữa cháy năm 2017

Trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Phòng cháy Chữa cháy năm 2017.

Đại học PCCC thông báo tuyển sinh Trung cấp năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp phòng cháy chữa cháy năm 2017

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất vừa được cập nhật, Trường Đại học phòng cháy chữa cháy (PCCC) vừa có thông báo tuyển sinh trình độ Trung cấp PCCC và cứu hộ, cứu nạn hệ ngoài ngành Công an năm 2017.

Theo đó, Trường Đại học Phòng Cháy Chữa cháy tuyển sinh 100 chỉ tiêu hệ Trung cấp. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp thpt quốc gia các năm , trung học Bổ túc có nguyện vọng đăng ký theo học tại trường.

• Hồ sơ đăng ký gồm:
  • Phiếu dự tuyển có dấu của trường Đại học PCCC;
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017;
  • Bản sao học bạ THPT (có công chứng);
  • Bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân;
  • Giấy khám sức khỏe (Cơ sở y tế từ tuyến huyện trở lên); 2 ảnh 4×6 (ảnh mới chụp); 2 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ nhận và số điện thoại của thí sinh và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ xét tuyển  đến hết ngày 20-9. Địa điểm phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Phòng Quản lý Đào tạo – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy – 243 Khuất Duy Tiến- quận Thanh Xuân-TP. Hà Nội. Điện thoại: 024 35533006.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường Đại học Phòng cháy Chữa cháy .

Trước đó thì Học viện Cảnh sát tuyển sung đợt 3 năm 2017 với ngành Luật hệ dân sự với 22 chỉ tiêu bao gồm các tổ hợp khối A00, A01, C03, D01.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với khối A00 (toán-lý-hóa) là 20.50 điểm; khối A01 (toán-vật lý-tiếng Anh) là 16.75 điểm; khối C03 (toán-văn-lịch sử) là 15.50 điểm và khối D01 (toán- văn-tiếng Anh) là 16 điểm.

Đối tượng xét tuyển là thí sinh trên toàn quốc đảm bảo các điều kiện sơ tuyển các trường công an nhân dân. Chính sách ưu tiên đối tượng, khu vực vẫn được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học viện nhận hồ sơ đăng ký xét từ ngày 13.9 cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu đã công bố, nhưng không quá ngày 20.9.

Hồ sơ gồm đơn xin xét tuyển (theo mẫu của học viện); bản chính giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Lệ phí nộp hồ sơ là 30.000 đồng.

Danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 3 sẽ được cập nhật hàng ngày trên website của học viện Cảnh sát Nhân dân.

(thptquocgia.org – tổng hợp)