Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 với đầy đủ thông tin, tạo điều kiện cho thí sinh tìm hiểu chi tiết và đầy đủ nhất.

Học Cao đẳng Y Dược chính quy tại địa chỉ uy tín Học Cao đẳng Y Dược chính quy tại địa chỉ uy tín

Cơ hội học tập khối ngành Sức khỏe năm 2022 là rất lớn, thí sinh có thể tham gia tuyển sinh khi đáp ứng được quy định về đầu vào theo thông báo của trường. Cụ thể với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ cần biết đến những thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2022 cần nắm bắt đầy đủ các thông tin được Ban tuyển sinh đại học cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, giúp các em có thể xác định được luôn bản thân có đủ điều kiện để học tập trong năm nay hay không. Thông tin cụ thể như sau:

– 5 mã ngành Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh gồm:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201);
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301);
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303);
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602);
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022 sẽ không thi tuyển, thay vào đó, thí sinh sẽ cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước; hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2022.
  • Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng được yêu cầu về mặt sức khỏe để có thể tham gia lớp học cũng như lý lịch cần rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp.

– Thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với các giấy tờ cụ thể như sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng);
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng);
  • Giấy khai sinh (02 bản sao);
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng);
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng);
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra trong 3 năm, gồm 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ. Như vậy, thí sinh hoàn toàn có cơ hội học tập tại địa chỉ chất lượng, vừa được học lý thuyết, vừa có thời gian thực hành theo mô hình Viện – Trường. Đặc biệt không chỉ được thực hành tại Trường, sinh viên còn được thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,…

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

Thí sinh có thể lựa chọn một trong ba cách sau để đăng ký Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022:

Cách 1: Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN bằng đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Đến trực tiếp đăng ký tại bất kỳ cơ sở nào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thông qua đường bưu điện hay xe công nghệ, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ Nhà trường thí sinh có thể liên hệ nếu gặp bất kỳ khó khăn nào: