Tổng hợp điểm chuẩn xét tuyển 3 năm gần nhất của 17 Trường Quân đội

Bài viết dưới đây ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp điểm chuẩn xét tuyển của 17 Trường Quân đội trong 3 năm gần nhất các bạn thí sinh theo dõi và tham khảo nhé.

Điểm chuẩn của 17 trường Quân đội 3 năm gần nhất

Vừa qua, ban tuyển sinh, Bộ Quốc Phòng cũng đã công bố kế hoạch tuyển sinh của 17 Trường Quân đội năm 2022. Mùa tuyển sinh năm nay, các Trường Quân đội xét tuyển gần 5.000 chỉ tiêu đào tạo bậc Đại học. Tương tự như những năm trước, các trường Quân đội không xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL (Đánh giá năng lực) của hai Trường ĐH Quốc gia và kỳ thi đánh gia tư duy của ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Xem thông tin điểm chuẩn các Trường Quân đội ở 3 năm gần nhất

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp cập nhật, điểm chuẩn xét tuyển 3 năm gần đây của các Trường Quân đội không có sự biến động đột biến. Tuy nhiên, do kỳ thi THPT Quốc gia đã thay đổi mục tiêu chỉ còn là kỳ thi Trung học phổ thông nên điểm chuẩn xét tuyển tại các Trường Quân đội theo xu hướng chung là tăng lên.

Những bạn thí sinh có mong muốn tuyển sinh vào các Trường Quân đội có thể tham khảo điểm chuẩn xét tuyển tuyển căn cứ theo kết quả thi tốt nghiệp THPT của 17 trường trực thuộc Bộ QP trong 3 năm gần đây nhất chi tiết:

Cần lưu ý gì khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào Trường Quân đội năm 2022?

Về cơ bản một số quy định tuyển sinh vào các Trường Quận đội năm 2022 vẫn giữ ổn định so với năm 2021. Thí sinh tham gia xét tuyển vào các Trường Quận đội cần phải phải tham gia sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ QP, và chỉ được đăng ký 1 nguyện vọng (Nguyện vọng cao nhất) vào Trường Quân đội. Còn những nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài quân đội theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Khi đăng ký xét tuyển vào các trường quân đội, thí sinh cần đảm bảo 2 điều kiện đồng thời đó là: qua vòng sơ tuyển của ngành và đăng ký nguyện vọng 1 vào 1 trường yêu thích.

Theo quy định của Bộ Quốc phòng, năm nay, thí sinh sơ tuyển từ ngày 15/3 đến 20/5.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *