Trường Đại học Y dược TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung hồ sơ dựa vào kết quả ký thi đánh giá năng lực kết hợp với kết quả học tập THPT.

Trường Đại học Y dược TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung năm 2021

Tin từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM thông báo về việc xét tuyển bổ sung chỉ tiêu và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy năm 2021 với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL kết hợp kết quả học tập THPT

Chỉ tiêu và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh sau khi hoàn tất các bước đăng kí trực tuyển tại website của trường ĐH Y Dược TPHCM và nộp các khoản phí đầy đủ thì tiếp theo cần gửi bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ về địa chỉ của nhà trường thông qua đường bưu điện về địa chỉ phòng Đào tạo đại học – trường ĐH Y Dược TPHCM tại số 217 Hồng Bàng, P.11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn thí sinh lưu ý cần gửi hồ sơ trước 17h ngày 08/10/2021. Sau thời gian này nhà trường không giải quyết bất cứ trường hợp nào.

Trường Đại học Y dược TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung năm 2021

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm

  • 01 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của trường
  • Bản sao học bạ có công chứng
  • Bản điểm kết quả kỳ thi đánh giá năng lực
  • 02 ảnh 4*6 không quá 3 tháng
  • 02 phong bì có dán team có ghi đầy đủ thông tin

Ghi chú

Trường ĐH Y Dược TPHCM cho biết thêm tương ứng với tỉ lên thí sinh thuộc diện đặc cách tốt nghiệp năm 2021 hoặc thí sinh đã tốt nghiệp nhưng không thể tham gia kì thi THPT đợt 2 do dịch bệnh đã đăng ký theo phương thức này không quá 3% chỉ tiêu ngành được thông báo xét tuyển tuyển theo quy định của trường

Mức điểm đánh giá kỳ thi ĐGNL theo thang điểm 10 và được làm tròn đến chữ số thập phân thứ 2 và không cộng điểm ưu tiên.

ĐTT= (Điểm thi x 10) chia Điểm năng lực tối đa

Cụ thể: Điểm thi là kết quả thi của thí sinh

Điểm năng lực tối đa là 1200 đối với ĐHQGTPHCM và 150 đối với ĐHQG Hà Nội

Mức điểm trúng tuyển được xác định tương ứng với điểm xét tuyển của thí sinh theo hệ đại học chính quy năm 2021 của trường Đại học Y Dược TPHCM.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ PĐT Trường Đại học Y Dược TPHCM để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *