Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điểm chuẩn năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như điều kiện miễn giảm học phí năm 2021.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Sau khi kỳ thi THPT Quốc gia kết thúc thì thông tin thí sinh đang rất quan tâm và mong chờ đó là điểm chuẩn vào các trường cao đẳng, Đại học.

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập từ năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng nên trường ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy gồm:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Y dược chất lượng

Căn cứ theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Cụ thể điều kiện trúng tuyển như sau:

• Thí sinh phải tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt đảm bảo học tập
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT vì thế những thí sinh có nguyện vọng học tại trường chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đầu vào như trên là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển mà không phải lo lắng về mức điểm chuẩn là bao nhiêu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành theo học theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm số đồng thời mở rộng cơ hội trúng tuyển ngành yêu thích để theo đuổi đam mê.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Cơ hội được miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19  làm ảnh hưởng nhiều đến lĩnh vực kinh tế và xã hội trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định ban hành Nghị quyết miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021. Nhằm để các bạn trẻ có thể an tâm theo đuổi ước mơ mà không quá lo lắng về kinh tế. Chương trình miễn giảm 100% học phí năm 2021 cụ thể như sau:

1. Miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2021 cho 100 bạn thí sinh nhập học sớm nhất và đảm bảo điều kiện:

• Thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 có điểm khối A ( Toán, Lý, Hóa) – khối B ( Toán, Hóa, Sinh) từ 21 điểm trở lên;
  • Thí sinh đạt học sinh Giỏi ba năm cấp 3;
  • Thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

2. Miễn giảm ký túc xá học kỳ đầu cho 100 bạn thí sinh nhập học đầu tiên ( 5 tháng).

Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào trường, ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng thời gian quy đinh:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo CMND/CCCD có công chứng.
  • 02 bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
  • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 2×3 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin hướng dẫn bên dưới để được tư vấn.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

• Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: thptquocgia.org