Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung Đại học Quốc Tế Hồng Bàng 2021

Đại học Quốc Tế Hồng Bàng thông báo nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung bậc đại học cho tất cả các ngành đào tạo, hạn nhận hồ sơ đến ngày 15/10/2021.

Nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung Đại học Quốc Tế Hồng Bàng 2021

Thông tin xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đào tạo hệ đại học chính quy với các thông tin như sau:

• Đối tượng xét tuyến: Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Hình thức xét tuyển bổ sung: HIU nhận hồ sơ bằng hình thức xét tuyển, theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm 2021 và xét tuyển điểm học bạ THPT.
  • Phạm vi xét tuyển: Toàn quốc.
  • Điều kiện đăng ký: Thí sinh phải có mức điểm tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt từ 15 điểm trở lên hoặc điểm học bạ đạt từ 18 điểm trở lên theo tổ hợp môn xét tuyển.
  • Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 15/10/2021.

Đợi nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung này cũng chính là cơ hội đối với các thí sinh trúng tuyển các đợt vừa rồi nhưng chưa hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học tại Trường.

Các ngành đào tạo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung 2021

Dưới đây là thông tin về mã ngành, tên ngành, điểm nhận hồ sơ và các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển của tất cả các ngành đào tạo của HIU được Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM cập nhật trong bảng sau:

Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Qua bảng trên có thể thấy, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 cụ thể như sau:

• Đối với các ngành giáo dục sức khỏe: Điểm đạt từ 18 – 22 điểm, cụ thể: Ngành Giáo dục thể chất (18 điểm), Ngành Giáo dục mầm non, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật PHCN (19 điểm), Ngành Dược học (21 điểm), Ngành Y Khoa và Răng hàm mặt (22 điểm).
  • Đối với các ngành còn lại: 15 điểm.

Xét tuyển theo điểm học bạ THPT

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng còn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung theo phương thức xét điểm học bạ THPT theo tổ hợp 3 môn xét tuyển, gồm:

• Xét tuyển học bạ lớp 12 đạt 18 điểm trở lên.
  • Xét tuyển học bạ lớp 10, 11, 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
  • Xét tuyển tổng điểm 5 học kỳ đạt từ 30 điểm trở lên.

Bên cạnh đó, quy định trúng tuyển đối với các thí sinh theo phương thức xét tuyển được HIU yêu cầu như sau:

• Đối với ngành Y khoa, Dược học, Răng hàm mặt và Giáo dục mần non: Thí sinh phải đạt Học lực giỏi lớp 12 hoặc đạt điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên.
  • Đối với ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật PHCN, Kỹ thuật Xét nghiệm và Giáo dục thể chất: Thí sinh phải đạt Học lực khá lớp 12 trở lên và đạt điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp