Xét tuyển bổ sung Đại học chính quy Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2021

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM thông báo nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đào tạo hệ đại học chính quy theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT 2021.

Xét tuyển bổ sung Đại học chính quy Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2021

Thông báo xét tuyển bổ sung Đại học chính quy 2021 – Đại học Ngân hàng TPHCM

Dưới đây là thông tin nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung Đại học chính quy năm 2021 được Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TPHCM thông báo như sau:

• Phạm vi đăng ký xét tuyển bổ sung: Cả nước.
  • Đối tượng đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương.
  • Hình thức: Xét tuyển theo điểm kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021.
  • Nguyên tắc xét tuyển: Điểm xét tuyển = Tổng điểm tổ hợp môn xét tuyển + Điểm đối tượng ưu tiên/khu vực ưu tiên (Nếu có) và xét tuyển điểm từ trên xuống đến khi đủ chỉ tiêu thì dừng.
  • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ ngày thông báo đến hết 12h00 ngày 23/10/2021.
  • Thời gian công bố kết quả trúng tuyển: Dự kiến ngày 24/10/2021.
  • Lệ phí đăng ký xét tuyển: 100.000 đồng/nguyện vọng.

Các ngành xét tuyển bổ sung và phương thức đăng ký

Theo thông tin Phòng Truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật, năm 2021 Trường Đại học Ngân hàng TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung chương trình đào tạo Đại học chính quy quốc tế cấp song bằng với các ngành sau đây:

STT Mã ngành Tên ngành Tổ hợp xét tuyển Điểm nhận hồ sơ Chỉ tiêu
1 7340002 Ngành Quản trị kinh doanh A00 – Toán, Lý Hóa
A01 – Toán, Lý Anh
D01 – Toán, Anh, Văn
D07 – Toán, Anh, Hóa
2 Ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng
3 Ngành Bảo hiểm – Tài chính – Ngân hàng

Để tham gia đăng ký xét tuyển bổ sung, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ các giấy tờ yêu cầu theo hướng dẫn sau đây:

• Phiếu đăng ký xét tuyển.
  • Giấy chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2021.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có, vẫn còn thời hạn tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Và nộp hồ sơ đăng ký bằng cách nộp trực tuyến vào địa chỉ email nhaphoc@buh.edu.vn. Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh Trường Đại học Ngân hàng TPHCM năm 2021, thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Số 39 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – Điện thoại: 028 38214660, Hotline: 0865 118 128; Fax: 028 38214661 để được hướng dẫn.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp