Top 5 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều trường đào tạo ngoại ngữ, thí sinh yêu thích các ngành liên quan đến ngôn ngữ có thể tìm hiểu 5 trường đại học ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội sau đây.

Top 5 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

Top 5 trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn ở Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Đây là lựa chọn của nhiều bạn trẻ thi khối A1 và khối D. Hiện nay trường đào tạo các ngành như: ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Hàn,Trung, Nhật, Pháp, Đức… Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy truyền thống cung cấp cho xã hội: cử nhân sư phạm, ngôn ngữ, trường còn đạo tạo cấp bằng cử nhân bằng kép (tiếng Anh- Tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế đối ngoại); ngành kép.

Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội là một trong những trường hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ. Trường Đại học Hà Nội cũng là một trong những trường đại học đào tạo ngoại ngữ tốt nhất ở Hà Nội với nhiều ngành như: Ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp, Đức, Italia, Nhật, Hàn, Trung…; 6 chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ, giảng dạy hoàn toàn bằng ngoại ngữ; 6 trung tâm đào tạo và hợp tác quốc tế…

Một số ngành đào tạo bằng ngoại ngữ như: ngành Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Tài chính-Ngân hàng, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Quốc tế học.

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Đại học Ngoại thương là một trong những trường hàng đầu trên cả nước chuyên đào tạo khối ngành kinh tế, thương mại quốc tế. Bên cạnh đó trường cũng có đào tạo những chuyên ngành ngôn ngữ như Anh, Pháp, Nhật, Trung… và các chương trình chất lượng cao đào tạo bằng tiếng Anh. Thông thường, trường tuyển sinh sử dụng các phương thức: xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia, xét học bạ, xét tuyển kết hợp điểm thi THPT quốc gia hoặc học bạ với chứng chỉ quốc tế…

Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao là một trong những trường uy tín tại Hà Nội, thực hiện chức năng nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế và chính sách đối ngoại; đào tạo trình độ đại học, sau đại học, đồng thời đào tạo bồi dưỡng cán bộ đối ngoại; nghiên cứu, tham mưu tư vấn chính sách đối ngoại cho Bộ Ngoại giao, Đảng và Nhà nước.

Theo thông tin tuyển sinh, Học viện Ngoại giao hiện nay có hợp tác với nhiều trường Đại học trên thế giới như Đại học Lyon III (Pháp), Học viên có mời các giảng viên nước ngoài vào giảng dạy ngoại ngữ, các vấn đề về chính sách đối ngoại châu Âu, Hoa Kỳ…

Học viện Ngoại giao là trường uy tín ở Hà Nội

Học viện Ngoại giao là trường uy tín ở Hà Nội

Khoa Quốc Tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội

Khoa Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín với các chuyên ngành đào tạo toàn bộ bằng tiếng Anh. Khoa Quốc Tế – ĐH Quốc Gia Hà Nội đã hợp tác với gần 40 trường đại học ở nước ngoài. Các ngành đào tạo bằng tiếng Anh như: Cử nhân Kinh doanh quốc tế; Khoa học quản lý; Kế toán; Tin học và Kỹ thuật máy tính; Kế toán phân tích, Kiểm toán; Hệ thống thông tin quản lý; đào tạo bằng tiếng Nga như Cử nhân ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán; đào tạo bằng tiếng Pháp như Bác sĩ Nha khoa; ngành Kinh tế và Quản lý.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *