Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sài Gòn năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ Đại học chính quy theo 2 phương thức xét tuyển với tổng chỉ tiêu tuyển sinh là 4.730 chỉ tiêu.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Sài Gòn năm 2022

Dưới đây là thông tin tuyển sinh cụ thể về các phương thức xét tuyển, các ngành – mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển cùng với chỉ tiêu dự kiến cụ thể của Trường Đại học Sài Gòn năm 2022 được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu tổng hợp như sau:

Phương thức xét tuyển Trường Đại học Sài Gòn năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Sài Gòn tuyển sinh theo 2 phương thức xét tuyển sau:

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2022 do Đại học Quốc Gia TPHCM tổ chức.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.

+ Sử dụng kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022 để xét tuyển các ngành không có môn năng khiếu trong THXT.

+ Sử dụng một phần kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022 và kết hợp với kết quả Kỳ thi tuyển sinh các môn năng khiếu do Trường tổ chức với các ngành: Thanh nhạc, Sư phạm mỹ thuật, Giáo dục mầm non. (Đối với ngành Sư phạm mỹ thuật, Nhà trường còn sử dụng kết quả thi môn Hình họa/Hình hoạ mỹ thuật và môn Trang trí/Trang trí màu/Bố cục trang trí màu/Bố cục/Bố cục màu/Bốc cục tranh màu/Vẽ màu do các Trường Đại học Mỹ thuật TPHCM, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức Kỳ thi môn năng khiếu.

Lưu ý: Các ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên, Nhà trường không tuyển sinh thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

Thông tin các ngành tuyển sinh 2022 Trường Đại học Sài Gòn

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp