Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Hồng Đức năm 2022

Trường Đại học Hồng Đức thông báo tuyển sinh ĐH – CĐ hệ chính quy năm 2022 theo 6 phương thức xét tuyển với chỉ tiêu dự kiến khoảng 2.290 chỉ tiêu.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Hồng Đức

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Hồng Đức năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Năm 2022, Trường Đại học Hồng Đức (HDT) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học – Cao đẳng hệ chính quy trên phạm vi toàn cả nước đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên theo 6 phương thức xét tuyển cụ thể như sau:

Phương thức 1: Xét kết quả thi Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022

• Đối với ngành ngoài sư phạm: chỉ tiêu xét tuyển tối thiểu 60% mỗi ngành.
  • Đối với ngành sư phạm: chỉ tiêu xét tuyển tối thiểu 75% mỗi ngành.

Phương thức 2: Xét kết quả thi TN THPT năm 2021 hoặc 2020 (tối đa 5% chỉ tiêu mỗi ngành).

Phương thức 3: Xét kết quả học tập lớp 10, 11, 12 bậc THPT

• Đối với ngành ngoài sư phạm: chỉ tiêu xét tuyển tối đa 20% mỗi ngành.
  • Đối với ngành sư phạm: chỉ tiêu xét tuyển tối đa 10% mỗi ngành.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo; xét tuyển thẳng HSG cấp tỉnh (tối đa 5% chỉ tiêu mỗi ngành).

Phương thức 5: Xét tuyển thí sinh đã có chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT đạt từ 60 điểm trở lên (thời gian chứng chỉ không vượt quá 24 tháng kể từ ngày cấp đến ngày đăng ký: tối đa 5% chỉ tiêu mỗi ngành).

Phương thức 6: Xét tuyển kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực hoặc đánh giá tư duy do các ĐH, trường ĐH tổ chức thi năm 2022 (ĐHQG Hà Nội, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội: tối đa 5% chỉ tiêu mỗi ngành).

Các thí sinh đăng ký dự tuyển vào các ngành Giáo dục mầm non, tiểu học và Giáo dục thể chất sẽ phải thi năng khiếu do Nhà trường tổ chức.

Thời gian đăng ký và thi các môn năng khiếu: Đăng ký dự kiến từ ngày 02/04 – 15/07/2022 và thi dự kiến từ ngày 16/07 – 17/07/2022. Nhận hồ sơ đăng ký bổ sung từ 05/08 – 20/09/2022 (nếu có).

Thông tin các ngành đào tạo, THXT và chỉ tiêu dự kiến năm 2022 của HDT

Dưới đây là thông tin cụ thể về các ngành – mã ngành tuyển sinh, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2022 của Trường Đại học Hồng Đức như sau:

Ngành tuyển sinh đào tạo chất lượng cao trình độ ĐH:

Ngành, chỉ tiêu tuyển sinh:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp