Quy định hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quy định cụ thể về những giấy tờ cần có trong  hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Hà Nội 2022 Địa chỉ nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội 2022

Quy định về hồ sơ tuyển sinh tại mỗi Trường sẽ có sự khác nhau, theo đó nếu thí sinh mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo khung mẫu mà Nhà trường đưa ra.

Đây cũng là một phần không thể thiếu trong quy trình tuyển sinh tại bất kỳ trường cao đẳng/đại học nào. Theo đó, thí sinh cần tìm hiểu kỹ cũng như chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2022

Không cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn đảm bảo các quy định mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đưa ra, bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Căn cứ vào quy định này có thể thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không yêu cầu thí sinh phải nộp bản gốc, điều này tạo thuận lợi không nhỏ cho thí sinh nếu muốn sử dụng bản gốc để làm việc gì đó trong quá trình xét tuyển, học tập tại Trường. Mặt khác, thí sinh tuyển sinh năm nay không cần phải tiến hành thi cử, thay vào đó, bạn sẽ thực hiện theo hình thức xét tuyển.

Lưu ý, các giấy tờ trong bộ hồ sơ thể hiện trình độ, bằng cấp bạn hiện có. Dựa vào đó, Nhà trường sẽ biết bạn đủ điều kiện để học hệ đào tạo nào của Trường cũng như bạn đang thiếu sót gì trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Đáng chú ý, quy định về mẫu hồ sơ này cũng được áp dụng đối với các ngành thuộc hệ chính quy khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Theo đó, nếu bạn đang mong muốn học tập những ngành học này thì có thể đăng ký và chuẩn bị bộ hồ sơ theo hướng dẫn trên.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng Hà Nội 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội 2022

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội 2022

Năm nay, thí sinh có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng:

Phương thức 1: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN bằng cách đăng nhập vào hệ thống website của Trường và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen

Phương thức 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường tiến hành đăng ký nếu khoảng cách địa lý gần hoặc thí sinh có nhu cầu được giải đáp các thắc mắc trực tiếp.

Phương thức 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội thông qua đường bưu điện để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín trong nhiều năm nay. Với chất lượng giáo dục tốt, luôn hướng đến những giá trị tốt cho sinh viện,… Theo đó, đây sẽ là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Tất cả các thắc mắc, thí sinh liên hệ về Phòng tuyển sinh của Trường để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *