Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM năm 2022

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM (thành viên Đại học Quốc Gia TPHCM) thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng 6 phương thức xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM năm 2022

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật: Năm 2022 Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn (ĐH KHXH & NV) TPHCM thông báo tuyển 3.649 chỉ tiêu theo 6 phương thức xét tuyển cho 42 ngành đào tạo theo chương trình trong nước và 4 chương trình đào tạo liên kết Quốc tế trình độ Đại học chính quy.

Phương thức tuyển sinh Trường ĐH KHXH & NV năm 2022

Cụ thể, 6 phương thức tuyển sinh như sau:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ƯTXT theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo (dự kiến 1 – 5% chỉ tiêu).

Phương thức 2: ƯTXT theo quy định của Đại học Quốc Gia TPHCM (dự kiến 15 – 20% chỉ tiêu).

Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022 (dự kiến 45 – 70% chỉ tiêu).

Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia TPHCM tổ chức năm 2022 (dự kiến 35 – 50% chỉ tiêu).

Phương thức 5: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp chương trình Trung học phổ thông nước ngoài; ƯTXT thí sinh là thành viên đội tuyển thi HSG Quốc Gia, thí sinh đạt giải Nhất – Nhì – Ba HSG cấp tỉnh/TP; Xét tuyển thí sinh đạt thành tích cao trong hoạt động xã hội, văn nghệ, thể thao,…. (dự kiến 1 – 5% chỉ tiêu).

Phương thức 6: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức năm 2022 (dự kiến 3 – 10% chỉ tiêu).

Với chương trình đào tạo liên kết Quốc tế, Trường ĐH KHXH & NV tuyển sinh theo phương thức 2+2, xét học bạ THPT kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế.

Thông tin các ngành tuyển sinh năm 2022 của Trường ĐH KHXH & NV

Dưới đây là danh sách cụ thể các ngành – mã ngành đào tạo, tổ hợp môn xét tuyển theo từng chương trình đào tạo của Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn năm 2022:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp