Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 cần có những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, tạo điều kiện học tập cho những thí sinh yêu thích ngành học này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 trên toàn quốc Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 trên toàn quốc

Bên cạnh các ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng VLTL thì Cao đẳng Dược là một trong những ngành học được quan tâm và yêu thích hiện nay. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với các quy định cụ thể:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược với các tiêu chí đơn giản như sau:

Đây là những tiêu chí cơ bản để xác định thí sinh có đủ điều kiện về chất lượng đầu vào hay không. Theo đánh giá chung, điều kiện này phù hợp với tất cả thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay cũng như các thí sinh đã tốt nghiệp trước đó.

Mặt khác, các tiêu chí này cũng phản ánh thực tế Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, không thi. Điều này tạo điều kiện không nhỏ đối với thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược và có thể đảm nhận công việc tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm,…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể chuẩn bị ngay bộ hồ sơ để có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 đơn giản

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 đơn giản

Theo quy định, bộ hồ sơ Cao đẳng Dược sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Quy định về bộ hồ sơ này cũng đã được ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phổ biến trên các phương tiện truyền thông nên thí sinh rất dễ dàng tìm hiểu cũng như thực hiện đúng quy trình.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, thí sinh tiếp tục tiến hành nộp hồ sơ về Nhà trường theo hình thức đến trực tiếp hoặc gửi thông qua đường bưu điện. Ngoài áp dụng hình thức này, thí sinh cũng có thể thực hiện phương án ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Nổi tiếng là ngôi trường uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược, trong nhiều năm qua, Nhà trường đã không ngừng cải thiện, nâng cao cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, áp dụng mô hình Nhà trường – Bệnh viện,… nhằm đảm bảo quá trình học tập diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo tuyển sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường hoặc liên hệ về Trường nếu chưa rõ quy trình tuyển sinh cũng như chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược. Mặt khác, Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động đến Trường hoặc liên hệ về Trường để được giải đáp nhanh nhất.

Địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực phía Bắc thí sinh có thể liên hệ gồm:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *