Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Tây Đô

Trường Đại học Tây Đô thông báo tuyển sinh năm 2022 đào tạo hệ Đại học chính quy theo 4 phương thức xét tuyển cho 28 ngành nghề đào tạo dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Tây Đô

Sau đây là thông tin tuyển sinh cụ thể năm 2022 của Trường Đại học Tây Đô được Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và cập nhật chi tiết như sau:

Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Tây Đô

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh: Tất cả các thí sinh trên cả nước, đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc tương đương trong năm 2022 và những năm về trước.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 4 phương thức gồm:

Phương thức 1: Xét theo kết quả Kỳ thi riêng do Đại học Tây Đô tổ chức.

Điều kiện dự thi:

• Đối với ngành Dược: Thí sinh phải có học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên.
  • Đối với ngành Điều dưỡng: Thí sinh phải có học lực lớp 12 đạt loại trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5.5 điểm trở lên.

Các môn dự thi:

Phương thức 2: Xét theo học bạ THPT gồm:

• Xét kết quả học tập cả năm lớp 12 và kết quả thi tốt nghiệp THPT.
  • Xét kết quả học tập 5 học kỳ THPT (HK1 + HK2 lớp 10, 11 và HK1 lớp 12) và kết quả thi tốt nghiệp THPT.
  • Xét kết quả học tập 3 học kỳ THPT (HK1 + HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Điểm xét tuyển = Điểm TBC môn 1 + Điểm TBC môn 2 + Điểm TBC môn 3 (được làm tròn đến 1 chữ số thập phân).

Phương thức 3: Xét theo kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Ngưỡng ĐBCL đầu vào:

• Ngành Dược + Điều dưỡng: Điểm xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Các ngành còn lại: Điểm xét tuyển theo quy định của Trường Đại học Tây Đô, được công bố sau khi có kết quả thi THPT.

Phương thức 4: Xét theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức.

Điểm xét tuyển sẽ do Trường Đại học Tây Đô quy định.

Chính sách học phí năm 2022: Trường Đại học Tây Đô thông báo chính sách miễn giảm học phí cho tân sinh viên như sau:

• Giảm 20 – 50% học phí cho sinh viên gia đình chính sách khó khăn.
  • Giảm 20% học phí cho sinh viên có anh/chị/em, vợ/chồng cùng tham gia học tại Trường.

Các ngành Trường Đại học Tây Đô xét tuyển và thi tuyển năm 2022

Sau đây là thông tin chi tiết về 28 ngành/mã ngành, các tổ hợp xét tuyển được Trường Đại học Tây Đô tuyển sinh theo phương thức xét tuyển và thi tuyển như sau:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp