Mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội với phạm vi mở rộng trên toàn quốc.

Mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội Mở rộng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học uy tín về lĩnh vực Y Dược, trong đó bao gồm ngành Xét nghiệm Y học. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại, chuẩn kiến thức theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng mô hình Viện – Trường với 70% tổng thời gian thực hành cùng 30% thời gian dành cho lý thuyết. Theo đó, đây là ngôi trường lý tuyển mà thí sinh không nên bỏ qua.

Hiện Nhà trường đã thông báo tuyển sinh với phạm vi mở rộng, tạo điều kiện để thí sinh tham gia và có cơ hội trúng tuyển cao, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn tại thời điểm nay cũng như trong tương lai.

Phạm vi tuyển sinh và điều kiện chuẩn bị đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn trở thành sinh viên của Trường. Theo đó, Nhà trường mở rộng phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tức thí sinh dù ở đồng bằng, vùng núi hay hải đảo, con em dân tộc thiểu số hay người Kinh, nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể thức hiện ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, có được tấm bằng tiềm năng bên cạnh tấm bằng thứ nhất.

Với những thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay sẽ cần đáp ứng các quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt đúng quy định.
  • Lý lịch thí sinh yêu cầu cần rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Như vậy, điều kiện đầu vào năm nay không có sự khác biệt so với năm 2021. Điều này tạo điều kiện giúp thí sinh chủ động trong vấn đề chuẩn bị để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Bên cạnh đó, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao photo công chứng Bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Dễ dàng đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2022

Trong quy chế tuyển sinh năm 2022, thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dễ dàng theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Trong trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về Trường theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.