Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Trường Đại học Đông Á (DAD) – Đà Nẵng thông báo tuyển sinh 2022 theo 3 phương thức xét tuyển cho tất cả các khối ngành đào tạo hệ Đại học chính quy.

Thông tin tuyển sinh 2022 Trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng

Theo thông tin Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và cập nhật: Năm 2022 Trường Đại học Đông Á tuyển sinh Đại học chính quy trên phạm vi cả nước, đối tượng tuyển sinh là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo 3 phương thức xét tuyển. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Đông Á

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký 1 hoặc cả 3 phương thức sau:

Phương thức 1: Xét kết quả học tập/học bạ THPT

Gồm 4 hình thức:

Hình thức 1: Xét điểm trung bình 3 năm THPT.

Điểm xét tuyển = Điểm TBC lớp 10 + Điểm TBC lớp 11 + Điểm TBC lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Hình thức 2: Xét điểm trung bình 3 học kỳ THPT.

Điểm xét tuyển = Điểm HK1 lớp 11 + Điểm HK2 lớp 11 + Điểm HK1 lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Hình thức 3: Xét điểm trung bình 3 môn học lớp 12.

Điểm xét tuyển = Điểm TB môn 1 + Điểm TB môn 2 + Điểm TB môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 18.0 điểm trở lên.

Hình thức 4: Xét điểm trung bình năm lớp 12.

Điểm xét tuyển = Điểm TBC lớp 12 + Điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 6.0 điểm trở lên.

Lưu ý:

• Đối với hình thức xét tuyển 1, 2, 3: Các ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược phải đạt từ 24.0 điểm trở lên và các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, KT PHCN đạt từ 19.5 điểm trở lên.
  • Đối với hình thức xét tuyển 4: Các ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược phải đạt từ 8.0 điểm trở lên và các ngành Điều dưỡng, Hộ sinh, KT PHCN đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022

Điểm xét tuyển = Tổng điểm 3 môn trong THXT + Điểm ưu tiên (nếu có) hoặc Tổng điểm môn/tổ hợp + Điểm thi năng khiếu + Điểm ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể sử dụng kết quả môn thi năng khiếu tại các trường ĐH có tổ chức thi để đăng ký xét tuyển.

Điểm xét trúng tuyển sẽ được Trường Đại học Đông Á công bố sau khi có kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng và ƯTXT theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ.

Thông tin về các ngành Trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng tuyển sinh 2022

Thời gian Trường Đại học Đông Á nhận hồ sơ xét tuyển và nhập học (dự kiến) được chia làm 2 đợt:

• Đợt 1: Ngày 18 – 30/07/2022.
  • Đợt 2: Ngày 08 – 20/08/2022.

Trường hợp nếu chưa tuyển đủ chỉ tiêu, Nhà trường sẽ tổ chức thêm đợt xét bổ sung theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Sau đây là thông tin về các ngành/mã ngành, THXT các ngành Trường Đại học Đông Á tuyển sinh đào tạo năm 2022:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp