Thông tin Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh năm 2022

Trường Đại học Cần Thơ thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 theo  phương thức xét tuyển vào 99 ngành đào tạo với tổng chỉ tiêu là 7.560 sinh viên.

Thông tin Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh năm 2022

Sau đây là thông tin chi tiết về các phương thức xét tuyển và các ngành tuyển sinh đào tạo trình độ Đại học chính quy theo chương trình Chất lượng cao và chương trình đại trà của Trường Đại học Cần Thơ năm 2022 do Phòng truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp và cập nhật như sau:

Phương thức xét tuyển Đại học Cần Thơ năm 2022

Năm 2022 Trường Đại học Cần Thơ tuyển sinh theo 6 phương thức xét tuyển gồm:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ƯTXT theo quy chế của Bộ.

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc Gia năm 2022.

Phương thức 3: Xét tuyển kết quả Học bạ THPT cấp 3.

Phương thức 4: Xét tuyển vào ngành Sư phạm bằng điểm Học bạ THPT cấp 3.

Phương thức 5: Tuyển chọn vào chương trình tiên tiến và chất lượng cao.

Phương thức 6: Xét tuyển thẳng vào học Bồi dưỡng kiến thức.

Lưu ý:

Nhà trường xét tuyển độc lập từng phương thức, mỗi phương thức sẽ có quy định về điều kiện, đối tượng và mức điểm trúng tuyển khác nhau. Việc xét tuyển của phương thức này không ảnh hưởng đến các phương thức xét tuyển khác.

Thí sinh có thể đăng ký vào Trường bằng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau. Mỗi phương thức sẽ cần có 1 bộ hồ sơ xét tuyển riêng. Thứ tự ưu tiên của phương thức nào thì chỉ có giá trị trong phương thức đó; thí sinh không được xét tuyển theo phương thức 2 nếu đã trúng tuyển và xác nhận nhập học trước khi công bố kết quả của phương thức 2 và ngược lại, nếu không trúng tuyển và chưa xác nhận nhập học, thí sinh vẫn được xét tuyển ở phương thức 2.

Trường hợp một phương thức xét tuyển có nhiều đợt xét tuyển thì điểm trúng tuyển của các đợt sau không được thấp hơn so với đợt trước.

Thông tin các ngành Đại học Cần Thơ tuyển sinh năm 2022

Thông tin chi tiết về các ngành/chuyên ngành – học phí (nếu có), chỉ tiêu tuyển sinh, các môn trong tổ hợp xét tuyển của từng phương thức và điểm chuẩn trúng tuyển tham khảo năm 2021 của Trường Đại học Cần Thơ, thí sinh có thể tham khảo bên dưới:

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *