Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp đầy đủ thông tin về tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022.

Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022 Thông tin tuyển sinh và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022 như thế nào?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giữ ổn định phương thức tuyển sinh cũng như các quy định về tuyển sinh, giúp thí sinh chủ động trong công tác chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục nhập học sớm để ghi danh mình trong danh sách sinh viên cả Trường.

Theo đó, Nhà trường tiếp tục áp dụng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, yêu cầu thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 cụ thể như sau:

Căn cứ theo các tiêu chí trên, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện này thì có thể tiến hành bước tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ xét tuyển ngành học này. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

Có thể thấy rằng, thông tin về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm nay không phức tạp như nhiều thí sinh vẫn nghĩ, thậm chí việc xét tuyển, miễn thi còn mang đến nhiều cơ hội thuận lợi giúp thí sinh dễ dàng trúng tuyển và hạn chế được những cho phí không cần thiết.

Thông báo thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Hộ sinh đang tiến tới những bước phát triển mới khi không ngừng nâng cao được vai trò, vị thế của ngành. Sự phát triển của xã hội càng thúc đẩy con người quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Theo đó, việc học tập và trở thành Nữ Hộ sinh trong tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Đào tạo Văn bằng 2 Hộ sinh tại địa chỉ uy tín

Đào tạo Văn bằng 2 Hộ sinh tại địa chỉ uy tín

Tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có những lối đi riêng phù hợp với xu thế của thời đại, nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu từ phía Bộ LĐTB&XH. Điều này giúp sinh viên không chỉ được lĩnh hội kiến thức chuẩn, phong phú mà còn đi trước thời đại, tránh tính trạng sinh viên tụt lui sau khi ra trường.

Cụ thể, Trường áp dụng mô hình Nhà trường – Bệnh viện, lý thuyết song song thực hành được áp dụng trong các ngành học và hệ đào tạo của Trường, đảm bảo sinh viên có đến 70% tổng thời gian học thực hành và 30% thời gian học lý thuyết.

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 20 tháng, chia làm 4 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Ngoài ngành hộ sinh, chương trình đào tạo này còn áp dụng với các ngành học khác cùng hệ Văn bằng 2 như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược. Nếu bạn đủ điều kiện và mong muốn học tập ngành học này thì cần nhanh chóng tiến hành đăng ký theo một trong những cách sau để nhận được cơ hội học tập.

– Cách 1: Đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể làm  được điều này ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào.

– Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính để có thể đăng ký trực tiếp.

– Cách 3: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh qua đường bưu điện về Trường nếu không có thời gian, điều kiện đến trực tiếp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *