Ra mắt sách những điều cần biết về tuyển sinh đại học 2018

Kỳ tuyển sinh năm 2018 đang đến gần để giúp thí sinh có thể tiếp cận lựa chọn ngành học ngày 8.3 tới cuốn sách những điều cần biết về tuyển sinh đại học 2018 sẽ được ra mắt. 

Ra mắt sách những điều cần biết về tuyển sinh đại học 2018

Ra mắt sách những điều cần biết về tuyển sinh đại học 2018

Theo đó cuốn sách những điều cần biết tuyển sinh 2018 sẽ được Nhà xuất bản Trẻ phối hợp với Báo Tuổi trẻ ấn hành và xuất bản. Trong đó bao gồm thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học về phương án tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và giới thiệu về các ngành nghề..

Cẩm nang những điều cần biết tuyển sinh 2018  sẽ cung cấp đầy đủ những nội dung liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 (quy chế, lịch thi, đề thi tham khảo…).

Theo Bộ GD-ĐT đã công bố trước đó kỳ thi THPT quốc gia năm nay về cơ bản vẫn giữ ổn định như năm 2017, nhưng cũng có những điều chỉnh liên quan trực tiếp đến quyền lợi thí sinh.

Cẩm nang sách những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng 2018 sẽ giúp thí sinh tiếp cận những thông tin khá chi tiết về các bài thi, cách làm bài thi tổ hợp, mã đề, in sao đề thi, coi thi, chấm thi và phúc khảo…

Mới đây, đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2018 đã được Bộ GD-ĐT công bố, dịp này nhóm thực hiện cẩm nang ghi lại ý kiến của các giáo viên nhận xét về đề thi và dự đoán xu hướng của đề thi THPT quốc gia năm nay.

Đồng thời, những điều cần biết tuyển sinh 2018 còn có nhiều bài viết của các giáo viên về bí quyết ôn tập và làm bài thi để đạt điểm cao tất cả các môn thi; “bí kíp” chinh phục mùa thi của các thủ khoa…

Ở phần thông tin tuyển sinh, cẩm nang cập nhật đầy đủ thông tin về quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); về toàn cảnh chính sách ưu tiên trong tuyển sinh; quy định đăng ký xét tuyển..

Dự kiến đến ngày 8.3.2018 sách những điều cần biết tuyển sinh 2018 Đại học – Cao đẳng sẽ được xuất bản và phát hành đến các nhà sách và các trường trung học phổ thông. Sau đó đến ngày 15.03 Bộ cũng sẽ có hướng dẫn thi thpt quốc gia năm 2018.

Dự kiến đến ngày 1.4.2018 Bộ sẽ phát hành hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia và thời gian thu hồ sơ thpt quốc gia sẽ là từ ngày 20.04 đến 25.04 và tiến hành nhập dữ liệu đăng ký.

Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật những thông tin về kỳ thi thpt quốc gia cũng như xét tuyển vào các trường Đại học cao đẳng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Qúy độc giả và phụ huynh học sinh hãy cũng theo dõi để được cập nhật một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

(thptquocgia.org tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *