Nóng – Tuyển sinh năm 2018 Học viện Hành chính dừng đào tạo Đại học

Theo đó bắt đầu từ năm 2018 Học viện Hành chính Quốc gia sẽ dừng tuyển sinh trình độ Đại học trên cả nước. 

Học viện hành chính dừng tuyển sinh Đại học năm 2018

Tuyển sinh năm 2018 Học viện Hành chính dừng đào tạo Đại học

Theo đó thông tin tuyển sinh mới được cập nhật, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ban hành quy định dừng đào tạo trình độ Đại học đối với trường Học viện Hành chính trên cả nước. Đây là một trong những nội dung quan trọng tại Quyết định số 05/2018/QĐ-TTg vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Học viện Hành chính Quốc gia.

Bắt đầu từ năm 2018, nhiệm vụ của Học viện Hành chính Quốc gia chỉ tập chung đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ, không tuyển sinh đào tạo trình độ đại học. Học viện Hành chính Quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Nội vụ thực hiện các chức năng đào tạo, bồi dưỡng năng lực, kiến thức, kỹ năng về hành chính, lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, công chức, viên chức; đào tạo nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học hành chính và tư vấn cho Bộ Nội vụ trong lĩnh vực hành chính và quản lý nhà nước.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/3/2018. Các quy định trước đây trái với Quyết định này được bãi bỏ.

Kỳ tuyển sinh năm 2018, trường Học viện Hành chính vẫn thực hiện tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển bằng điểm thi của kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 của Bộ GD&ĐT. Năm 2017 trường tuyển sinh 1.800 chỉ tiêu trong đó với cơ sở phía Bắc tuyển sinh với 1000 chỉ tiêu và cơ sở phía Nam tuyển sinh với 800 chỉ tiêu.

Thí sinh cũng cập nhật những thông tin mới nhất để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm 2018 cùng thpt quốc gia. Tải các đề thi và đáp án đề thi danh mục đề thi đáp án đề thi về để cùng ôn luyện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 cũng như xét tuyển vào các trường cao đẳng đại học năm 2018. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi.

(THPTQUOCGIA.ORG TỔNG HỢP)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *