Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội 2022 gồm những gì?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố nội dung hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2022. Thí sinh căn cứ vào đó để chuẩn bị đầy đủ trước khi gửi về trường.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2022 Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Hồ sơ tuyển sinh là phần không thể thiếu trong quy trình ứng tuyển tại bất kỳ trường học, ngành nào hay hệ đào tạo nào. Trong đó, ngành Xét nghiệm cũng không ngoại lệ. Trước nhu cầu tìm hiểu của thí sinh cũng như mong muốn thí sinh chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định về quy trình tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cụ thể trong bài viết này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục công tác tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược với các ngành HOT hiện nay như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Trong đó, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh.

Theo quy định, thí sinh tuyển sinh năm 2022 đối với hệ đào tạo chính quy 3 năm cần đáp ứng các điều kiện sau:

Với những thí sinh đảm bảo các quy định trên và ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN sẽ nhanh chóng nhận được giấy báo trúng tuyển từ phía Nhà trường. Lúc này, các em cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

Lưu ý: Các giấy tờ cần được kiểm tra đầy đủ trước khi gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm tránh những sai sót cũng như mất cơ hội học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội uy tín năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ, cơ sở vật chất hiện đại, đặc biệt là việc ứng dụng mô hình Viện – Trường với đến 70% tổng thời gian học thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết sẽ giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và thành thạo trong các bước thực hành.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao (cử nhân Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…), đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, trung tâm xét nghiệm lớn sẽ là cơ hội để sinh viên được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm, bài học thực tế nhất.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo nhiều điều kiện phát triển, giúp đỡ các sinh viên trong quá trình học tập tại Trường với nhiều hình thức khác nhau như: cấp học bổng, miễn giảm học phí cho các trường hợp cụ thể, học phí các kỳ khiêm tốn, được thực hành thực tế tại các bệnh viện, đơn vị y tế, …

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký tuyển sinh và gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm về một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *