Thời điểm xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Căn cứ thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp sẽ giúp thí sinh chủ động và nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành quan trọng trong hệ thống ngành Y tế và trong xã hội hiện đại. Nhờ có Xét nghiệm Y học mà các bác sĩ có thể nâng cao độ chính xác trong việc chẩn đoán bệnh cũng như các phát hiện mới trong nghiên cứu,… Mặt khác, tiềm năng ngành này là rất lớn khi số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm có trình độ từ Cao đẳng trở lên là rất thấp, trong khi nhu cầu về nguồn lực lao động lại rất cao. Vì vậy, xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học được xem là bước đi đúng đắn cho một tương lai rộng mở.

Thông tin thời điểm xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2022

Tại Việt Nam, ngành Xét nghiệm đang có bước tiến mạnh mẽ nên việc tìm kiếm địa chỉ học tập không quá khó. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngành học này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ không nên bỏ qua.

Tại đây, sinh viên không chỉ riêng ngành Xét nghiệm mà tất cả các khối ngành còn lại như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Hộ sinh đều được giảng dạy theo mô hình Viện – Trường với thời gian thực hành lên đến 70%, trong khi đó khung chương trình học bám sát thực tế, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc, tránh tình trạng bỡ ngỡ, rụt rè, không tự tin trong quá trình làm việc.

Theo thông tin từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Tùy theo kế hoạch học tập mà thí sinh có thể lựa chọn thời điểm đăng ký sao cho phù hơp với thời gian xét tuyển đã được Nhà trường thông báo.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo quy định về tuyển sinh cũng như thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Vì vậy, bạn có thể gửi hồ sơ về Nhà trường vào khoảng thời gian phù hợp.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2022

Hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Cụ thể có 3 cách để thí sinh lựa chọn gồm:

Cách 1: Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc với phương thức ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN. Với phương thức này, thí sinh chỉ cần điển đầy đủ thông tin vào link đăng ký sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Áp dụng phương thức gửi hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học qua đường bưu điện hay hệ thống xe công nghệ tùy theo vị trí địa lý bạn ở.

Cách 3: Đến trực tiếp các cơ sở của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau đó hoàn thiện thủ tục đăng ký theo hướng dẫn của cán bộ Nhà trường.

Nếu bản thân thí sinh vẫn còn những thắc mắc trước, trong và sau khi hoàn tất đăng ký, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *