Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2022 Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 như thế nào? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đầy đủ, giải đáp các thắc mắc từ thí sinh. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược quy định như thế nào? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công
Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm...

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2022

32
CHIA SẺ

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 như thế nào? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đầy đủ, giải đáp các thắc mắc từ thí sinh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2022 Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2022

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào nằm trong TOP các trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chất lượng hàng đầu tại Việt Nam ở trình độ Cao đẳng, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, chương trình đào tạo…

Nhiều năm qua, Nhà trường đã cho ra đời những thế hệ cán bộ ngành y tế chất lượng không chỉ riêng đối với ngành Xét nghiệm Y học mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Phục hồi chức năng và Cao đẳng Điều dưỡng.

Với những thành tựu cùng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của HĐQT, giảng viên, cán bộ công nhân viên đã tạo nên một bức tường vô cùng chắc chắn, là điểm tựa để sinh viên và phụ huynh tin tượng dựa vào, giúp các em tô luyện trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, đáp ứng các yêu cầu khó khăn của ngành hay những nhà tuyển dụng đòi hỏi yêu cầu khả năng làm việc cao,…

Đáp ứng được các tiêu chí trong công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành địa chỉ tin cậy để thí sinh có thể yên tâm đăng ký và học tập. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu kỹ quy định tuyển sinh, đặc biệt là điểm chuẩn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2022

Căn cứ theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cũng như quy định tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mới nhất, thí sinh năm nay khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ không cần quan tâm đến vấn đề điểm chuẩn. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí trong danh sách các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học như sau:

Nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Dựa trên điều này, thí sinh hoàn toàn dễ dàng có hội trúng tuyển và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Đặc biệt đây là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn nên theo học ngành này được đánh giá là quyết định đúng đắn.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục áp dụng 3 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, theo đó, bạn có thể lựa chọn một trong các cách sau để hoàn tất quy trình đăng ký:

Cách 1: Thực hiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2022 trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học qua đường bưu điện hay ứng dụng chuyển đồ bằng xe công nghệ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thực hiện đăng ký trực tuyến đơn giản TẠI ĐÂY.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký hoặc hoàn tất thủ tực, hay cần giải đáp bất kỳ vấn đề nào trong ngày.

Cụ thể địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp