Lệ phí thi đánh giá năng lực của tất cả các trường năm 2023

Thi ĐGNL lực mất bao nhiêu tiền? Chi phí thi đánh giá năng lực là bao nhiêu? Cách đóng lệ phí thi đánh giá năng lực? Câu trả lời sẽ có ở bài viết sau đây

Đại học Quốc gia TPHCM

Tin tức ban truyền thông Cao đẳng Y Dược Pasteur, Lệ phí thi 2023 tại Đại học Quốc gia TPHCM là 300.000đ/lượt thi. Tăng 100.000đ so với năm 2022

Thí sinh sẽ lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán sau để hoàn thành thủ tục đăng ký.

• Thanh toán qua dịch vụ Ví Viettel Money
  • Thanh toán qua dịch vụ Ví điện tử Foxpay
  • Thanh toán qua dịch vụ Ví Momo
  • Thanh toán qua dịch vụ Ví Payoo

Sau khi đóng tiền thành công thí sinh sẽ được xác nhận trên tài khoản đăng ký dự thi

Lưu ý:

Việc thanh toán lệ phí dự thi của thí sinh cần được hoàn tất ngày 01/3/2023 (đối với kỳ thi đợt 1) và trước ngày 29/4/2023 (đối với kỳ thi đợt 2)

Lệ phí đã đóng sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Đại học Quốc gia Hà Nội

Lệ phí năm 2023 là 500.000đ/lượt thi. Tăng 66% so với năm 2022, từ 300.000đ lên đến 500.000đ.

Thí sinh nộp phí dự thi trực tuyến. Lệ phí đăng ký dự thi đã nộp không trả lại. Phí giao dịch ngân hàng sẽ theo quy định của đơn vị thu hộ

Lưu ý

• Sau khi lựa chọn ca thi thành công, thí sinh phải nộp lệ phí trong 96 giờ. Hệ thống sẽ tự động loại xóa ca của thí sinh nếu chưa thanh toán lệ phí theo yêu cầu.
  • Hệ thống sẽ gửi thông báo nộp lệ phí thành công sau khi hoàn tất thanh toán.
  • Thí sinh phải hoàn thành nộp phí thi đăng ký dự thi mới đủ điều kiện dự thi.
  • Thí sinh lưu lại biên lai/chứng từ nộp tiền để làm căn cứ đối chiếu

Các phương thức thanh toán

• Nộp lệ phí qua Apps Viettel
  • Nộp phí bằng cách quét QR Code Viettel Money
  • Nộp lệ phí qua Cổng thanh toán (trả phí giao dịch ngân hàng)

Đại học Bách khoa Hà Nội

Hiện nay, ĐH Bách khoa Hà Nội chưa công bố đề án tổ chức kỳ thi Đánh giá tư duy năm 2023. Năm 2022, lệ phí dự thi/xét tuyển kỳ thi này là 300.000 đồng/thí sinh.

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn Sử dụng thẻ ATM nội địa & quốc tế hoặc Sử dụng tài khoản ví Viettel Money

Với tuỳ chọn Sử dụng thẻ ATM nội địa & quốc tế, thí sinh có thể sử dụng 1 trong 3 phương thức

• Thanh toán bằng Thẻ nội địa (Sử dụng thẻ ATM của ngân hàng)
  • Thanh toán bằng Thẻ quốc tế (Thẻ tín dụng Visa, Mastercard)
  • Thanh toán bằng ví Foxpay

Tuỳ chọn Sử dụng tài khoản ví Viettel Money

Sau khi thí sinh hoàn thành thanh toán, trạng thái ở tab “Đăng ký thi” sẽ hiển thị “Đã đăng ký” có nghĩa thí sinh đã hoàn tất đăng ký tham gia kỳ thi tư duy.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Lệ phí năm 2023 là 160.000đ/1 môn thi.

Thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến trên hệ thống đăng ký thi đánh giá năng lực của Trường ĐHSP Hà Nội. Mỗi thí sinh sẽ đăng ký 01 tài khoản truy cập hệ thống để kê khai/chỉnh sửa thông tin, tải các minh chứng trong quá trình đăng kí.

Chi tiết về cách thức Đăng kí dự thi và nộp lệ phí sẽ được Nhà trường thông báo sau.

Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

Trường ĐH Sư phạm TPHCM chưa công bố đề án tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực chuyên biệt năm 2023.

Lệ phí đăng ký kỳ thi năm 2022 như sau

• Môn toán, lý, hóa, sinh: 200.000đ/bài thi;
  • Môn văn: 300.000đ/bài thi;
  • Môn tiếng Anh: 500.000đ/bài thi.

Tổng hợp bởi: Kỳ thi THPT Quốc gia