Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018: Bộ GD – ĐT công bố tài liệu hướng dẫn ôn tập Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập của các thí sinh, Bộ GDĐT công bố tài liệu hướng dẫn ôn tập cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với nội dung cụ thể như sau: Thi thpt quốc gia năm 2018 cần học hết phần cơ bản 11&12 Lý do Bộ cho rằng không
Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018: Bộ GD – ĐT công...

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018: Bộ GD – ĐT công bố tài liệu hướng dẫn ôn tập

664
CHIA SẺ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn tập của các thí sinh, Bộ GDĐT công bố tài liệu hướng dẫn ôn tập cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với nội dung cụ thể như sau:

Bộ GD - ĐT công bố tài liệu hướng dẫn ôn tập

Bộ GD – ĐT công bố tài liệu hướng dẫn ôn tập

Theo như những gì mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố trước đây thì Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 về cơ bản vẫn như năm 2017 cả về cách thức tổ chức thi cũng như cách chấm điểm và tổ hợp môn thi nên Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ không công bố đề thi minh họa, thay vào đó Bộ sẽ có tài liệu hướng dẫn ôn tập nhằm giúp học sinh và các nhà trường cũng như giáo viên có hướng ôn tập tốt nhất cho học sinh của mình.

Nội dung tài liệu ôn tập cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Mới đây Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang đã tổ chức hội thảo xây dựng chương trình và khung tài liệu ôn tập cho Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Theo đó Sở đã tổng hợp được tất cả tài liệu ở các môn như: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục công dân. Với Bộ tài liệu chi tiết như vậy sẽ giúp học sinh cũng như các giáo viên chủ động trong quá trình ôn tập để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

Thí sinh có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn để ôn tập hiệu quả

Thí sinh có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn để ôn tập hiệu quả

Thí sinh có thể download tài liệu hướng dẫn ôn tập Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 của tỉnh Tuyên Quang theo đường link sau -> Tải xuống.

Định hướng nghề nghiệp chưa bao giờ quan trọng đến thế

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì hiện này có đến hơn 200.000 cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp. Những ngành nghề có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp cao nhất là ngành Sư phạm, Kinh tế,…Chính vì vậy, việc định hướng hay còn gọi là hướng nghiệp cho sinh viên THPT là điều rất quan trọng.

Thầy Đặng Nam Anh giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, hiện nay có hai nhóm ngành có tỷ lệ thất nghiệp thấp chính là ngành Y Dược và ngành Công nghệ thông tin hay Công nghệ Điện tử. Thí sinh có thể lựa chọn học những nhóm ngành này để có cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai.

Để trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu là điều không hề dễ dàng đối với những thí sinh có mức học lực Trung bình, Khá. Đối với những thí sinh này nếu vẫn có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng hay ngành Dược có thể lựa chọn Xét tuyển Cao đẳng Dược hay Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chọn đúng ngành nghề quyết định đến tương lai của các thí sinh

Chọn đúng ngành nghề quyết định đến tương lai của các thí sinh

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển cùng với sự đầu tư thỏa đáng cho cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo viên, đây chính là những điều tạo nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh ba chuyên ngành đào tạo chính là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với hình thức Xét tuyển những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Đây la điều kiện vô cùng thuận lợi để thí sinh theo đuổi niềm đam mê của mình.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (với những thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên/ngày sinh/địa chỉ thí sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Kỳ thi THPT Quốc gia