Khánh Hòa công bố các điểm thi thpt quốc gia năm 2017

Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa công bố các điểm thi thpt quốc gia cho thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi này tại cum thi 42. Theo đó cụm thi này sẽ có 42 điểm thi.

Khánh Hòa công bố các điểm thi thpt quốc gia năm 2017

Khánh Hòa công bố các điểm thi thpt quốc gia năm 2017

Để tổ chức kỳ thi, Sở GD&ĐT Khánh Hòa đã phối hợp với Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha Trang. Các điểm thi được đặt tại các trường hoặc liên trường ở các huyện, thị, thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi.

Toàn tỉnh Khánh Hòa thành lập với 28 điểm thi thpt quốc gia, trong đó có 4 điểm thi riêng trường; còn lại là 24 điểm thi liên trường. Dự kiến, số cán bộ, giáo viên tham gia ban coi thi có 1.600 người, trong đó có 1.300 cán bộ coi thi và giám sát.

Toàn bộ nhân sự ban chấm thi được huy động từ các trường trực thuộc Sở và công chức Sở; riêng công tác chấm bài thi trắc nghiệm, Trường Đại học Nha Trang sẽ hỗ trợ máy quét bài trắc nghiệm cùng nhân sự có kinh nghiệm tham gia công tác chấm thi.

Ông Trần Quang Mẫn khẳng định: Những vấn đề thuộc về kỹ thuật, Sở GD&ĐT, Trường ĐH Nha Trang, Công an tỉnh sẽ phối hợp để tổ chức thực hiện nhằm đảm bảo bí mật, an toàn, nghiêm túc, đúng Qui chế. Sở cũng đã có phương án phối hợp với Công an PA83, công an các địa phương bảo vệ các khâu của kỳ thi; phối hợp với các ban, ngành liên quan như: điện lực, y tế, giao thông vận tải… để hỗ trợ kỳ thi.

Lịch thi THPT quốc gia năm 2017 cụ thể như sau

  • Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi
  • Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).
  • Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn
  • Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán
  • Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên
  • Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ
  • Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

Thí sinh lưu ý đên những thông tin bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin chính thống trên thpt quốc gia để nắm rõ nhất. Chúc thí sinh có thời gian ôn tập tốt để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

(THPTQUOCGIA.ORG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *