Công bố điểm thi thpt quốc gia 2017 tại cụm thi 55

Cụm thi 55 do Sở GD&ĐT Cần Thơ phối hợp với trường Đại học Cần Thơ chủ trì, theo đó sẽ có 24 điểm thi thpt quốc gia 2017 tại các quận huyện trên địa bàn Thành Phố. 

Công bố điểm thi thpt quốc gia 2017 tại cụm thi 55

Điểm thi thpt quốc gia  2017 tại cụm thi số 55

Theo bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc  Sở GD&ĐT Cần Thơ cho hay: Số lượng thí sinh đăng ký dự thi thpt quốc gia tại cụm thi 55 do Sở GD&ĐT Cần Thơ chủ trì là: 10.341 thí sinh, trong đó tổng số thí sinh đang học lớp 12 hệ giáo dục THPT là 8.057; số thí sinh đang học lớp 12 hệ giáo dục thường xuyên là 644; số thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT là 200; tổng số thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT là 1.420. Dự kiến, Sở GD&ĐT tổ chức 24 điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại 9 quận, huyện.

Cụ thể như sau, có 11 điểm thi thpt quốc gia năm 2017 được tổ chức dành cho học sinh đang học lớp 12, 11 điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tổ chức ghép dành cho cả thí sinh đang học 12 và thí sinh tự do. Và 2 điểm thi thpt quốc gia dành cho 2 điểm thi dành cho thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT dự thi để xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng.

Về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất để phục vụ cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 cũng như nhân sự phục vụ chấm thi, Sở GD&ĐT  Cần Thơ đã bảo đảm có đủ số lượng cán bộ chấm thi các môn trắc nghiệm khách quan và tự luận.

Địa điểm chấm thi trắc nghiệm được đặt tại tại khu cách ly của Sở GD&ĐT Cần Thơ và bảo đảm an ninh, an toàn (chung quanh có tường, rào bảo vệ, có phòng riêng để chứa bài thi). Có đầy đủ các thiết  bị máy tính, máy quét…

Tuyển sinh Cao đẳng dược, Cao đẳng Y năm 2017 

Tuyển thẳng thí sinh học Cao đẳng chính quy chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Dựa trên phương án tự chủ tuyển sinh Đại học – Cao đẳng cũng như đa dạng về các hình thức tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2017. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội là 1 trong những đơn vị đi đầu trong công tác tự chủ tuyển sinh và để nâng cao chất lượng đào tạo. Với phương châm, giảm áp lực căng thẳng của các kỳ thi cho học sinh.

Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT theo học các chuyên ngành như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa.

Sinh viên khi theo học và hoàn thành được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các trình độ đào tạo y khoa cao hơn dựa trên quy định của Bộ GD&ĐT cũng như Bộ Y tế.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ như sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).

– Bản photo công chứng học bạ THPT.

– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

* Lưu ý: 

– Học sinh có thể nộp hồ sơ trước qua đường bưu điện và bổ sung giấy tờ sau.

– Ngoài học phí, lệ phí xét tuyển theo quy định Nhà trường không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *