Công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại cụm thi 38 Địa điểm thi thpt quốc gia cụ thể tại cụm thi 38 do Sở GD&ĐT Gia Lai phối hợp với các trường Đại học chủ trì mới được công bố. Theo đó có các địa điểm tổ chức thi như sau:  Cà Mau công bố 16 cụm thi thpt quốc gia 2017 Tất tần tật
Công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại cụm...

Công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại cụm thi 38

3341
CHIA SẺ

Địa điểm thi thpt quốc gia cụ thể tại cụm thi 38 do Sở GD&ĐT Gia Lai phối hợp với các trường Đại học chủ trì mới được công bố. Theo đó có các địa điểm tổ chức thi như sau: 

Công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại cụm thi 38

Công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm 2017 tại cụm thi 38

Theo danh sách phân bố 63 cụm thi thpt quốc gia được Bộ GD&ĐT phân công. Cụm thi 33 do Sở GD&ĐT Gia Lai làm chủ trì phối hợp với các trường Đại học bao gồm:

“Trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật Thành phố Hồ Chí Minh; Phân hiệu Trường ĐH Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh tại Gia Lai; Trường CĐ Sư phạm Gia Lai”

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 Gia Lai có hơn 13.000 thí sinh đăng ký dự thi kỳ thi thpt quốc gia. Trong đó có 2.767 thí sinh chỉ đăng ký xét và công nhận tốt nghiệp, thí sinh vừa thi để xét tốt nghiệp vừa xét tuyển sinh Đại học – Cao đẳng là 8.903, còn lại là thí sinh tự do.

Trong đó kỳ thi năm nay tỉnh sẽ có 38 điểm thi trung học phổ thông quốc gia với hơn 550 phòng thi tại các địa phương trong tỉnh, mỗi đơn vị cấp huyện có ít nhất 1 điểm thi.

Tại các buổi làm việc, các thành viên trong ban chỉ đạo đã có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác chuẩn bị, đề xuất các giải pháp để tổ chức kỳ thi tại các điểm thi đạt kết quả cao.

Ban chỉ đạo thi thpt quốc gia cấp tỉnh cũng đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ban ngành có liên quan lên phương án, kế hoạch cụ bảo vệ cho các điểm thi, đảm bảo thông tin liên lạc và an toàn giao thông; Chỉ đạo các đoàn thanh niên lập các tổ tiếp sức mùa thi.

Đăng ký học Cao đẳng chính quy chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017. 

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh theo chính sách mới cũng như quy chế tuyển sinh tự chủ. Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017.

Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học 1 trong những chuyên ngành y tế sức khỏe ở trình độ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Với trình độ giảng viên tốt nghiệp ở những trường Đại học Y, Đại học Dược loại giỏi cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong cả nước. Trường tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo đối với cán bộ đội ngũ Y khoa, Dược sĩ cho tương lai.

Hiện tại trường cũng tự hào vì là 1 trường Cao đẳng sở hữu cho mình một bệnh viện riêng và với cơ sở trang thiết bị giảng dạy không thua kém bất cứ một trường Đại học Y, Đại học Dược nào trong cả nước.

Năm 2017 trường tuyển sinh với 3 ngành đào tạo chất lượng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT). (có thể bổ sung sau)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong gửi về qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63