Ninh Bình công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017

Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình vừa công bố địa điểm thi thpt quốc gia năm 2017, theo đó năm 2017 Sở đã chuẩn bị 25 điểm thi thpt quốc gia. 

Ninh Bình công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017 

Ninh Bình công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017 

Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 tỉnh Ninh Bình vừa công bố điểm thi thpt quốc gia năm 2017 trên tất cả các huyện và Thành phố,

Théo đó Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình đã có quyết định thành lập 25 điểm thi thpt quốc gia tại các trường THPT trên địa bàn. Tổng số phòng thi là 626, tại 8 huyện, thành phố trong tỉnh.

Kỳ thi THPT quốc gia năm nay, toàn tỉnh Ninh Bình có 9.048 thí sinh đăng ký dự thi, có 687 thí sinh tự do. Trong tổng số hơn 9.000 thí sinh tham dự thi thì có khoảng 6.000 thí sinh có nguyện vọng xét tuyển đại học, số thí sinh chỉ xét tốt nghiệp là gần 3.000.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng thpt quốc gia đang được Sở gấp rút đến những khâu cuối cùng. Năm nay Cụm thi thpt quốc gia tại Ninh Bình được đánh số với mã số 24 do Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Bình phối hợp với 2 trường Đại học đó là Trường Đại học Thương Mại và trường Đại học Hoa Lư tổ chức.

Theo Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia 2017 Ninh Bình, tại 25 điểm thi thpt quốc gia diễn ra tại đây sẽ huy động trên 800 cán bộ, giáo viên, nhân viên phục vụ công tác thi. Ban chỉ đạo đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, phối hợp với các đơn vị có liên quan để đảm bảo các điều kiện cần thiết cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đạt kết quả tốt. Kỳ thi sẽ diễn ra trong 2,5 ngày trên toàn quốc (từ 22 – 24/6/2017).

Xét tuyển Cao đẳng chính quy chỉ cần tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh theo chính sách mới cũng như quy chế tuyển sinh tự chủ. Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017.

Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học 1 trong những chuyên ngành y tế sức khỏe ở trình độ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Với trình độ giảng viên tốt nghiệp ở những trường Đại học Y, Đại học Dược loại giỏi cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong cả nước. Trường tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo đối với cán bộ đội ngũ Y khoa, Dược sĩ cho tương lai.

Hiện tại trường cũng tự hào vì là 1 trường Cao đẳng sở hữu cho mình một bệnh viện riêng và với cơ sở trang thiết bị giảng dạy không thua kém bất cứ một trường Đại học Y, Đại học Dược nào trong cả nước.

Năm 2017 trường tuyển sinh với 3 ngành đào tạo chất lượng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT). (có thể bổ sung sau)
  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong gửi về qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *