Điện thoại hỗ trợ khi không nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia

Thí sinh vì một lý do nào đó không nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 có thể điện thoại trực tiếp đến số điện thoại của Bộ GD&ĐT để được hỗ trợ.

Điện thoại hỗ trợ khi không nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia

Điện thoại hỗ trợ khi không nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia

Theo đó thí sinh có thể gọi trực tiếp nếu sau ngày 07/06 mà không nhận được giấy báo dự thi thpt quốc gia năm nay theo các đầu số:  (04) 32181385 hoặc (04) 32181386.

Dự kiến 2 ngày nữa các Sở GD&ĐT sẽ gửi giấy báo dự thi thpt quốc gia đến thí sinh và chậm nhất là ngày 07/06 là hạn cuối cùng để trả giấy báo dự thi thpt quốc gia năm 2017 cho thí sinh.

Cũng theo đó ngày 02/06 Bộ cũng công bố danh sách những thí sinh không được thi thpt quốc gia năm nay danh sách này là những thí sinh mặc dù đã đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia nhưng do vi phạm quy chế hoặc đăng ký không đúng theo quy định cũng như các thí sinh không đủ điều kiện để tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm nay. Danh sách này đã được Bộ ấn định và sẽ công bố vào thời gian trên.

Ngoài ra thời điểm hiện tại thí sinh cũng có thể tra cứu trực tiếp nội dung giấy báo dự thi thpt quốc gia bằng tài khoản thpt của mình tại địa chỉ website của Bộ GD&ĐT.

Trường hợp thí sinh không tra cứu được hoặc bị mất tài khoản hoặc quên mật khẩu của mình có thể liên hệ lại với nơi đăng ký mang theo chứng minh để xác thực.

Do có quá nhiều thí sinh online cùng lúc cho nên có thí sinh có thể không xem được. Trường hợp đăng nhập được nhưng không xem được thí sinh vui lòng thoát ra và đăng nhập lại.

Kỳ thi thpt quốc gia năm nay diễn ra trong 2,5 ngày theo đó lịch thi THPT quốc gia năm 2017 cụ thể như sau

  • Sáng 21/6: Họp cán bộ coi thi tại các điểm thi
  • Chiều 21/6: Thí sinh đến phòng thi nghe phổ biến qui chế, lịch thi và điều chỉnh sai sót (nếu có).
  • Sáng 22/6: Thí sinh dự thi môn Ngữ Văn
  • Chiều 22/6: Thí sinh dự thi môn Toán
  • Sáng 23/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Tự nhiên
  • Chiều 23/6: Thí sinh dự thi môn Ngoại ngữ
  • Sáng 24/6: Thí sinh dự thi bài thi tổ hợp môn Khoa học Xã hội

Thí sinh lưu ý đên những thông tin bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin chính thống trên thpt quốc gia để nắm rõ nhất. Chúc thí sinh có thời gian ôn tập tốt để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

(THPTQUOCGIA.ORG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *