Thi thpt quốc gia năm 2017 xong có thay đổi được nguyện vọng Đại học

Thí sinh sau khi tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 xong vẫn có thể thay đổi được nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Đại học, cụ thể như sau: 

Thi thpt quốc gia năm 2017 xong có thay đổi được nguyện vọng Đại học 

Thi thpt quốc gia năm 2017 xong có thay đổi được nguyện vọng Đại học.

Thí sinh sau khi tham dự kỳ thi thpt quốc gia năm 2017 xong cần nhớ những mốc để chuẩn bị cho kỳ xét tuyển vào các trường Đại học Cao đẳng sắp tới, cụ thể:

Đến hết ngày 26.06.2017 là thí sinh đã hoàn thành tất cả các bài thi và lúc này là công tác chấm thí của các Sở được Bộ GD&ĐT chỉ đạo.

– Ngày 7/7: Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả cho thí sinh.

Từ 8 đến hết 17/7: Đơn vị đăng ký dự thi thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo kể từ ngày công bố kết quả thi.

Ngày 14/7: Là thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

Ngày 15/7: Dự kiến các thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học trực tuyến và trực tiếp bằng phiếu.

Ngày 17/7: Là thời hạn Hiệu trưởng các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh và gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Ngày 24/7: Là thời hạn các Hội đồng thi phải hoàn thành tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có).

Ngày 26/7: Là thời hạn các Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn thành việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo.

Theo quy chế và hướng dẫn thông tin tuyển sinh 2017 thì học sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi của Kỳ thi THPT quốc gia năm nay. Quan trọng hơn là thí sinh phải biết điều chỉnh như thế nào?

 • Thứ nhất: Chỉ được điều chỉnh duy nhất 1 lần từ 15/07 – 23/07 khi Bộ mở địa chỉ website để thay đổi bằng tài khoản. Hoặc thí sinh cũng có thể thay đổi bằng giấy tại nơi đăng ký thi thpt quốc gia.
 • Thứ hai: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức online hoặc bằng phiếu điều chỉnh xét tuyển.
 • Thứ Ba: Có thể điều chỉnh thứ tự nguyện vọng đã đăng ký
 • Thứ Tư: Có thể điều chỉnh tổ hợp cho ngành xét tuyển đã đăng ký
 • Thứ Năm: Có thể thêm nguyện vọng mới
 • Thứ Sáu: Nếu thêm mới nguyện vọng mà tổng số nguyện vọng lớn hơn đã đăng ký trước đó thì học sinh phải dùng phương thức dùng mẫu giấy đăng ký. Trường hợp không tăng thì học sinh có thể sử dụng tài khoản đăng ký thi thptquocgia.edu.vn để sửa mà không cần giấy.
 • Thứ Bảy: Nếu xét các trường công an và quân đôi bắt buộc để là nguyện vọng 1 và vẫn phải sơ tuyển trước đó vào trường quân đội hoặc công an muốn xét tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp thpt quốc gia. 

Thực hiện chỉ đạo tuyển sinh theo quy đinh mới cũng như quy chế tuyển sinh tự chủ. Năm 2017 trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng chính quy với tiêu chí xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp thpt quốc gia năm 2017.

Đây là điều kiện thuận lợi để thí sinh có thể theo học 1 trong những chuyên ngành y tế sức khỏe ở trình độ Cao đẳng như: Cao đẳng Dược sĩ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Với trình độ giảng viên tốt nghiệp ở những trường Đại học Y, Đại học Dược loại giỏi cùng đội ngũ Thạc sỹ, Bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện lớn trong cả nước. Trường tự tin đảm bảo về chất lượng đào tạo đối với cán bộ đội ngũ Y khoa, Dược sĩ cho tương lai.

Hiện tại trường cũng tự hào vì là 1 trường Cao đẳng sở hữu cho mình một bệnh viện riêng và với cơ sở trang thiết bị giảng dạy không thua kém bất cứ một trường Đại học Y, Đại học Dược nào trong cả nước.

Năm 2017 trường tuyển sinh với 3 ngành đào tạo chất lượng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có nhu cầu đăng ký có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại để được hỗ trợ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội bao gồm

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT). (có thể bổ sung sau)
 • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trước khi nộp hồ sơ).
 • 01 phong bì dán tem ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc (của thí sinh hoặc người nhà)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong gửi về qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *