ĐH Kiến trúc TP.HCM dời lịch thi năng khiếu

Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM quyết định dời kỳ thi các môn năng khiếu đợt 2 năm 2021 do ảnh hưởng dịch COVID-19.

<center><em>ĐH Kiến trúc TP.HCM dời lịch thi năng khiếu<em></center>

ĐH Kiến trúc TP.HCM dời lịch thi năng khiếu

Thông tin tuyển sinh ĐH – CĐ cập nhật: Sáng 5-7, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM thông báo dời lịch thi các môn năng khiếu đợt 2 năm 2021 do trường tổ chức.

Theo TS Trần Văn Phúc – trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng nhà trường, quyết định trên của nhà trường được đưa ra do tình hình dịch COVID-19 hiện đang diễn biến phức tạp tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phía Nam, việc đi lại của thí sinh từ các tỉnh thành về TP.HCM gặp nhiều khó khăn.

Đồng thời, để đảm bảo việc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 10 của UBND TP.HCM và an toàn về sức khỏe cho thí sinh, cán bộ coi thi góp phần đảm bảo công tác phòng chống dịch chung cả nước, hội đồng tuyển sinh thống nhất dời lịch thi các môn năng khiếu (ngày 12 đến 14-7 như dự kiến tại cơ sở chính của trường ở TP.HCM).

Nhà trường cho biết sẽ tổ chức thi chậm nhất ngay sau kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 được diễn ra. Thời gian thi chính thức các môn năng khiếu sẽ được hội đồng tuyển sinh nhà trường thông báo cụ thể sau.

<center><em>ĐH Kiến trúc đợt thi thứ 2 các môn năng khiếu có hơn 4.400 thí sinh dự thi (ảnh minh họa)</em><center>

ĐH Kiến trúc đợt thi thứ 2 các môn năng khiếu có hơn 4.400 thí sinh dự thi (ảnh minh họa)

Trước đó, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM đã tổ chức thành công kỳ thi năng khiếu đợt 1 năm 2021 vào ngày 10 và 11-4 với hơn 3.000 thí sinh dự thi.

Ở đợt thi thứ 2 các môn năng khiếu, có hơn 4.400 thí sinh đăng ký dự thi.

Hiện nay, có nhiều trường đại học sử dụng kết quả kỳ thi năng khiếu của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM để tuyển sinh các ngành có xét tuyển các môn năng khiếu vẽ.

Theo truyền thông Cao đẳng Y Dược HCM cập nhật: Kỳ thi đánh giá năng lực chuyên biệt đợt 1 năm 2021 của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM cũng tiếp tục được dời lại và thay đổi địa điểm tổ chức thi. Lịch thi mới sẽ được thông báo đến thí sinh chậm nhất 1 tuần trước ngày thi trên trang thông tin của kỳ thi, qua email và tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *