6 trường đại học công bố điểm chuẩn xét học bạ

Đầu tháng 7, liên tiếp các trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2021 bằng phương thức học bạ.

<center><em>6 trường đại học công bố điểm chuẩn xét học bạ</em></center>

6 trường đại học công bố điểm chuẩn xét học bạ

Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày 2.7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét học bạ đợt 3 năm 2021 cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điểm trúng tuyển các ngành là 18 điểm, riêng điểm chuẩn ngành Điều dưỡng là 19,5 điểm, đồng thời xếp loại học lực lớp 12 đạt khá trở lên. Mức điểm xét tuyển trên dành cho thí sinh là học sinh THPT khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học (trực tuyến hoặc trực tiếp tuỳ thuộc tình hình dịch bệnh tại nơi ở của thí sinh) từ 8 đến 15.7. Đối với thí sinh hiện là học sinh lớp 12 chưa có bằng tốt nghiệp THPT, nhà trường thông báo kết quả tiếp nhận hồ sơ xét tuyển.

Trường Đại học Gia Định

Cùng ngày, Trường Đại học Gia Định (GDU) cũng đã công bố kết quả xét tuyển học bạ cho 14 ngành đào tạo đợt nhận hồ sơ đến ngày 30.6 cho các thí sinh qua tin nhắn. Theo nhà trường, những ngành thí sinh đăng ký xét tuyển hút như ngành Luật, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngôn ngữ Anh, Đông phương học…

Được biết, nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ học bạ bổ sung đến 30.7.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn học bạ đợt 3. Kết thúc đợt nhận hồ sơ đến ngày 27.6, nhà trường đã nhận được hồ sơ của đông đảo thí sinh đăng ký vào, thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ và Nghệ thuật – Mỹ thuật.

Theo đó, mức điểm trúng theo phương thức xét tuyển học bạ ở đợt 3 của các ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Y khoa là 8,3; Dược là 8,0; Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học là 6,5. Các ngành còn lại là 6,0.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo kết quả xét tuyển đợt 1 dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ và bằng điểm thi của kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM.

Cụ thể, điểm chuẩn xét tuyển học bạ là 18 điểm đối với thí sinh thuộc khu vực 3. Mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 0,25 điểm; mỗi nhóm đối tượng ưu tiên cách nhau 1,0 điểm.

Điểm chuẩn xét tuyển bằng điểm thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM là từ 550 điểm. Điểm chuẩn trúng tuyển áp dụng cho thí sinh thuộc khu vực 3 – học sinh phổ thông. Điểm ưu tiên được quy định mỗi khu vực ưu tiên cách nhau 10 điểm; mỗi nhóm đối tượng ưu tiên cách nhau 40 điểm.

Trường Du lịch – Đại học Huế

Điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ Trường Du lịch – Đại học Huế năm 2021 của 07 ngành như sau:

Điểm chuẩn trúng tuyển của Trường Du lịch – Đại học Huế

Trường Đại học Giao thông Vận tải

Trường Đại học Giao thông Vận tải vừa công bố điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 xét tuyển theo kết quả học bạ THPT. Xem chi tiết dưới đây:

Nguồn thptquocgia.org tổng hợp