Trường ĐHBK TPHCM công bố điểm chuẩn theo phương thức ưu tiên xét tuyển

Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM mới đây vừa công bố điểm chuẩn theo phương thức ưu tiên xét tuyển vào hệ đại học chính quy năm 2021 như sau.

Trường ĐHBK TPHCM công bố điểm chuẩn theo phương thức ưu tiên xét tuyển

Theo thông tin tuyển sinh đại học năm 2021, Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG TPHCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường theo phương thức ưu tiên xét tuyển. Các thí sinh đạt điều kiện trúng tuyển vào trường và sẽ được công nhận trúng tuyển sau khi bổ sung giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp THPT hợp lệ.

Thí sinh cần tra cứu thông tin và cách thức nhập học tại công cụ này (https://mybk.hcmut.edu.vn/tuyensinh/home.action) vào thời điểm công bố trúng tuyển chính thức theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, dự kiến từ 17h00 ngày 28/07/2021.

Cụ thể điểm chuẩn như sau:

Trường ĐHBK TPHCM công bố điểm chuẩn theo phương thức ưu tiên xét tuyển

Lưu ý: Nhà trường lưu ý kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có mã số nhập học riêng.

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, hiện tại nhiều trường cũng đã công bố điểm chuẩn theo các phương thức xét tuyển khác. Thí sinh có thể theo dõi thông tin trên website của trường mình quan tâm để nắm được.

Nguồn: Kỳ thi THPT quốc gia tổng hợp.