Đề thi và đáp án môn Toán kỳ thi học sinh giỏi quốc gia

Bộ GD&ĐT vừa công bố kết quả đề thi và đáp án môn Toán trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022.

Thông tin đề đề thi và đáp án môn Toán trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2021-2022 được bộ phận truyền thông Kỳ thi THPT quốc gia – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật cụ thể như sau:

Đây sẽ là một trong những tài liệu mà các thí sinh có thể tham khảo để có thể đạt kết quả tốt trong kỳ thi năm sau.

Ngoài ra, tối 31/3, Bộ GD&ĐT đã công bố đề tham khảo của tất cả các môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT mà Bộ GD&ĐT ban hành, thí sinh sẽ phải làm đủ 4 bài thi. Trong đó, các bài thi toán, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; riêng bài thi ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

Thời gian làm bài thi cụ thể như sau: Ngữ văn 120 phút, toán 90 phút, ngoại ngữ 60 phút. 50 phút đối với mỗi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Kết quả của kỳ thi sẽ được là căn cứ tuyển sinh đại học cao đẳng. Trong đó, nếu thí sinh yêu thích ngành Y – Dược thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Với kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm cũng chất lượng đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ giúp bạn có được tấm bằng giá trị cũng như kiến thức và kỹ năng.

Nguồn: thptquocgia.org Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *