Đề thi trắc nghiệm Hóa thpt quốc gia năm 2018

Để giúp các thí sinh có thêm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi thpt quốc gia năm 2018.

Đề thi trắc nghiệm Hóa thpt quốc gia năm 2018

Ban biên tập kỳ thi thpt quốc gia xin giới thiệu đến các bạn học sinh thpt đề thi trắc nghiệm Hóa học thpt quốc gia năm 2018.

Đề thi do Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh sử dụng cho lần kiểm tra thứ 2 của tỉnh này. Thí sinh có thể làm bằng hình thức online trên máy tính hoặc điện thoại trong thời gian làm bài 50 phút với 40 câu hỏi.

Trong đề thi lần này câu 29 được Ban biên tập loại bỏ vì thế sẽ có tổng 39/40 câu. Thí sinh và học sinh hãy cùng làm thử đề thi trắc nghiệm online để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới nhé. Nhớ là bấm thời gian để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các THÍ SINH hãy CLICK  vào START QUIZ để bắt đầu nhé!

Màu xanh là đáp án ĐÚNG và màu đỏ là biểu tượng của đáp án SAI