Đề thi thử môn Hóa học THPT Quốc gia năm 2018

Để hỗ trợ các bạn học sinh lớp 12 ôn tập và và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 sắp tới. Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giới thiệu đến các bạn đề thi thử THPT Quốc gia năm 2018 môn Hóa học.

Đề thi thử môn Hóa học THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2018 của Trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc gồm 40 câu, trong thời gian làm bài 50 phút. Đề thi theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể lấy đó làm một trong những đề cương ôn thi của mình. Hãy thử sức mình với nó!

Đề thi thử môn Hóa THPT Quốc gia 2018 của Trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc

Ngoài ra, để tham khảo thêm một số đề thi thử của các môn và thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia 2018, các bạn hãy ghé thăm thptquocgia.org để cập nhật hàng ngày.

Hi vọng với tài liệu này, sẽ giúp ích các bạn trong quá trình ôn thi. Chúc các bạn ôn thi tốt!

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp