Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018

Đề thi thử THPT quốc gia môn Lịch sử năm 2018, trường THPT chuyên Thái Bình là bộ tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh tham khảo để có kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018

Theo số liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2017 vừa qua trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử dẫn đầu về lượng thí sinh đăng ký trong tổ hợp môn xã hội (Lịch sử, Địa lí, Giáo dục Công dân) và bỏ xa các môn trong tổ hợp môn tự nhiên (Toán, Vật lí, Hóa học). Theo dự đoán thì năm 2018 số lượng thí sinh đăng ký môn Lịch sử trong kỳ thi THPT Quốc gia cũng sẽ rất đông.

Dưới đây là đề thi thử môn Lịch sử THPT Quốc gia năm 2018 của Trường THPT chuyên Thái Bình mà ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật được, sẽ giúp teen 2k ôn luyện và có phương pháp học giỏi môn Lịch sử. Đề thi gồm 40 câu và thời gian làm bài là 50 phút.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp