Đề thi thử môn tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2018 mới nhất

Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, tiếng Anh là môn học không phải là dễ nhưng không là khó đối với những bạn chăm chỉ luyện tập và có ý chí phấn đấu.

Đề thi thử môn tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2018 mới nhất

Nhiều bạn học sinh chia sẻ, môn tiếng Anh là môn em sợ nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Vậy để làm thế nào để hóa nỗi sợ đó thành sự thích thú?

Điều đầu tiên, các bạn cần tạo cho mình một sự đam mê, hãy cho mình suy nghĩ việc gì cố gắng ắt thành công. Tạo cho mình một tâm lý thoải mái trước khi ngồi vào học môn tiếng Anh. Việc học từ dễ đến khó sẽ khiến bạn có động lực để học cao hơn và để học tốt môn tiếng Anh thì tất nhiên việc ôn luyện thật nhiều đề thi thử môn tiếng Anh THPT Quốc gia 2018 là điều không thể thiếu.

Theo thông tin tuyển sinh mới nhất cho biết, Bộ sẽ công bố đề minh họa cho tất cả các môn vào cuối tháng 1/2018 để cho các thí sinh và các thầy cô tham khảo cấu trúc đề thi từ đó có hướng ôn tập hiệu quả. Tuy nhiên, đối với môn tiếng Anh được coi là những môn khó, vì vậy các thí sinh cần bắt tay vào ôn luyện ngay từ bây giờ để đạt hiệu quả cao nhất, hơn nữa đề thi năm nay sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 12 và lớp 12, khối lượng kiến thức nặng gấp đôi nhưng thời gian ôn thi thì vẫn vậy. Cho nên việc ôn thi cần được triển khai càng sớm càng tốt.

Nhằm giúp các thí sinh có thêm tài liệu để ôn thi, ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu đề thi thử môn tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2018 tại Trường chuyên Thái Bình.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp