Đề thi thử môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án

Tiếng anh được đánh giá là một trong những môn khá khó trong các môn thi THPT Quốc gia, vì vậy các thí sinh cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, ôn tập nhuần nhuyễn.

Đề thi thử môn Tiếng Anh THPT Quốc gia năm 2018 có đáp án

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công bố phương án thi THPT Quốc gia 2018. Theo đó từ năm 2018 đến năm 2020, kỳ thi  THPT Quốc gia được giữ ổn định như năm 2017. Như vậy, dấu hỏi lớn về phương án thi đã được sáng tỏ, giờ đây chính là lúc các bạn học sinh tập trung toàn bộ sức lực vào việc ôn tập, luyện tập.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin gửi tới các bạn đề thi thử môn tiếng anh THPT Quốc gia năm 2018 của trường THPT Quỳ Hợp 1 – Nghệ An.

Đề thi gồm 50 câu, trong đó có khoảng 30 câu nằm ở mức độ dễ và trung bình, bám sát với đề thi thử Tiếng Anh của Bộ. Đề thi thử môn Tiếng Anh THPT năm 2018 Quỳ Hợp 1 có nhiều từ vựng mới và khá hay. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn teen 2k.

Nguồn: thptquocgia.org – Tổng hợp